Tiếng hát mãi xanh 2012 – Video Chung kết đêm 2


[Tieng hat mai xanh – Tieng hat mai xanh 2012 – Chung ket tieng hat mai xanh 2012 – Clip Chung ket Tieng hat mai xanh 2012 dem 2 – Xem chuong trinh Tieng hat mai xanh] Đêm chung kết thứ 2 của cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2012, với chủ đề nhạc truyền thống cách mạng và âm hưởng dân ca, diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 30-3 tại Nhà hát Truyền hình Đài Truyền hình TPHCM (HTV), truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Xem full video Tiếng hát mãi xanh: Chung kết 2011 | Chung kết 2012 Đêm 1 (23/3)| Chung kết 2012 Đêm 2 (30/3) | Chung kết Đêm 3 (6/4) | Gala THMX 2012 (13/4) | Chung kết Trao giải Đêm 4 (20/4)

Video Chung kết tiếng hát mãi xanh 2012 đêm 1 ngày 23/3/2012: Giới thiệu 9 thí sinh vào chung kết

Khác với đêm thi đầu tiên của vòng chung kết với chủ đề nhạc trữ tình mà hầu hết thí sinh đều trình diễn bài hát ruột của mình, ở đêm thi thứ hai, các thí sinh sẽ trình diễn những ca khúc nhạc truyền thống cách mạng và mang âm hưởng dân ca.

9 thí sinh của Tiếng hát mãi xanh Đêm chung kết 2 sẽ trình bày các ca khúc như: Bài ca nhớ Bác, Lời người ra đi, Sợi nhớ sợi thương, Lá đỏ, Điệp khúc tình yêu, Viếng lăng Bác, Điệu buồn phương Nam, Mẹ, Đợi chờ… Đây cũng là những ca khúc thử thách khả năng thể hiện của thí sinh rất cao. Vì vậy, đây là đêm thi khó khăn nhất của các thí sinh, đặc biệt là thí sinh ở những bảng cao tuổi.

Tiếng hát mãi xanh 2012: Video clip các tiết mục Đêm chung kết 2 ngày 30/3/2012: nhạc truyền thống cách mạng và âm hưởng dân ca (update sau khi chương trình két thúc)

>>> Xem online trên HTV7 (20g30 ngày 30/3)

Bảng A: Nguyễn Thị Ngọc Thanh (75 tuổi), Dương Văn Vá (68 tuổ) , Nguyễn Thị Nguyệt (66 tuổi) cùng ở TPHCM.

MS 01 – Dương Văn Vá: Bài ca nhớ Bác – Điểm TB: 19,74

MS 02 – Nguyễn Thị Ngọc Thanh: Lời người ra đi – Điểm TB: 19,64

MS 03 – Nguyễn Thị Nguyệt:  Sợi nhơ, sợi thương – Điểm TB: 19,68

Bảng B: Trần Thị Thu Thủy (54 tuổi), Dương Xuân Chánh (57 tuổi) ở TPHCM, Trần Thị Kim Thoa (53 tuổi) quê quán Khánh Hòa

MS 04 – Dương Xuân Chánh: Lá đỏ – Điểm TB: 19,74

MS 05 – Trần Thị Thu Thủy: Điệu buồn phương Nam – Điểm TB: 19,77

MS 06 – Trần Thị Kim Thoa: Viếng lăng Bác – Điểm TB: 19,76 – Thí sinh thể hiên dòng ca khúc Dân ca, cách mạng truyền cảm nhất.

Bảng C:Trang Thị Mai Hương (49 tuổi) – An Giang, Thái Thanh Hiệp (36 tuổi) – TPHCM, Nguyễn Thị Ngọc Mỹ (37 tuổi) – Bến Tre

MS 07 – Thái Thanh Hiệp: Đợi chờ – Điểm TB: 19,78

MS 08 – Nguyễn Thị Ngọc Mỹ: Mẹ – Điểm TB: 19,76

MS 09 – Trang Thị Mai Hương: Điệp khúc tình yêu – Điểm TB: 19,69

>>> Ca sĩ khách mời:

Thanh Thúy, Tạ Minh Tâm: Anh ở đầu sông, em cuối sông

Ca sĩ Hương Lan: Em đi trên cỏ non

Ca sĩ Thu Hiền, Vân Khánh, Hương Lan: Liên khúc Quê hương

>>> Công bố kết quả: 

Xem lại tiết mục Tình ca cho em của Nguyễn Thị Ngọc Mỹ  – Thí sinh thể hiện dòng nhạc trữ tình lãng mạn xuất sắc nhất trong đêm 1 do BGK bình chọn:

Sau đêm thi đầu tiên, những phần thể hiện của 9 “ca sĩ” không chuyên này đã để lại dư âm đẹp trong lòng khán giả, đặc biệt là với ban giám khảo, gồm những nghệ sĩ tên tuổi, giảng viên thanh nhạc uy tín.

Cả 9 giọng ca dù ở độ tuổi khác nhau nhưng có chung một điểm là sự truyền cảm mạnh mẽ khi thể hiện các ca khúc trong phần trình diễn của mình. Chính điều này đã giúp cho tất cả các tiết mục biểu diễn trong đêm thi chung kết đầu tiên thành công, khán giả yêu nhạc hài lòng.

Theo Nld.com.vn, HTV, Youtube.

Xem thêm:

Video thay lời muốn nói – Thân thương biển đảo ta ơi!

Video Lễ trao giải Mai vàng 2011 – Báo Người lao động

Video Chung kết Duyên dáng truyền hình 2011

Video Nhịp cầu âm nhạc tháng 11.2011

3 bình luận về “Tiếng hát mãi xanh 2012 – Video Chung kết đêm 2

Add yours

 1. chỉ nghe hát mà đánh giá người này hay người kia dở,ko chỉ hát hay mà còn phải đúng kỹ thuật .các anh chị trên kia chắc gì hát bằng họ ,có bằng chứng nào cho thấy họ ko công bằng ko mà đòi này đòi kia !

  Thích

 2. TRUOC HET CHO TOI XIN LOI LA KHONG BIET CACH GO CHU CO DAU.NAM NAY TOI THAY CO GI DO KHONG ON .VI DU NHU O VONG BAN KET .THI SINH NGUYEN THI NGUYET HAT BAI LA THU CUA DOAN CHUAN TU LINH .SAU PHAN DAO MO DAU CUA BAN NHAC THI SINH NAY DA VAO BAI VOI MOT TON SAI HOAN TOAN .THE MA VAN DUOC BAN GIAM KHAO CHAM CHO VAO VONG SAU…VA SU VIEC DANG NOI NHAT O DEM CHUNG KET 2 NAY LA VAN DE NGUOI DAN CHUONG TRINH .TOI KHONG HIEU CHON VAO TIEU CHUAN NAO MA TA MINH TAM LAI DUOC CHON LAM MC.KHI NGHE ANH TAM NOI TOI CO CAI CAM GIAC TAM DA TAO RA MOT KHONG KHI SUONG SUONG SUNG SUNG SAO AY.CAU CHU KHONG LIEN MACH .LUNG TA LUNG TUNG .VAP VAP RAT NHIEU LAN..NO TAO NEN MOT KHONG GIAN CHET CHO TOAN BO CHUONG TRINH…MONG BAN TO CHUC NHIN LAI XEM CO DUNH NHU TOI THAY.THAN AI ./.

  Thích

 3. TÔI MUỐN NÓI ĐẾN MÙA THI TIẾNG HÁT MÃI XANH 2012
  Tại sao đã gọi là thi cử, tranh tài mà lại còn ưu tiên ở trong đó ? Sở dĩ tôi nói như vậy, bởi vì nhìn vào tỉ lệ thí sinh chênh lệch giữa 3 bảng A,B,C và số lượng thí sinh được lựa chọn. Chẳng lẽ Ban Tổ chức không biết làm bài toán tỉ lệ rất đơn giản đó.Cũng đừng đổ cho là thể lệ đã được công bố rồi. Cho dù đã công bố thì cũng nên sửa nếu thây nó còn chưa đúng, chưa hay.Trong thâm tâm của chúng tôi giờ đây, qua lần thi thứ hai này (2012), bỗng cảm thấy cuộc thi của chúng ta trở nên nặng tính chất phong trào và hình thức chứ không còn là một cuộc tranh tài công bằng nữa. Với ý nghĩ này, tôi không biết sẽ còn có nhiều người muốn ghi danh dự thi vào năm sau 2013 không nữa ?

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: