Vietnam’s got talent: Beatboxer Mr.T tiết lộ điều khoản gây sốc


[Vietnam got talent – Xem Mr T Nguyen Cuong tai Tim kiem tai nang Viet nam – Beatboxer Mr T Nguyen Cuong rut ten khoi Ban ket Vn Got talent]  Trong lúc Tìm kiếm tài năng Vietnam got talent Bán kết 6 vừa kết thúc, thì sáng 9-4, cộng đồng mạng xôn xao vì một đoạn hợp đồng giữa thí sinh Nguyễn Cường (hay còn gọi là Mr T) với Công ty BHD – đơn vị tổ chức chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

Vietnam’s got talent tập 15 ngày 8/4 – Video clip | Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 3 ngày 8/4/2012 – Video clip | Bước nhảy hoàn vũ 2012: Chưa thi đã dính scandal

>>> Ban tổ chức Vietnam’s Got Talent phản hồi vụ beatboxer Mr.T

Xem lại màn trình diễn Beatbox của Nguyễn Cường (Mr. T) ở phút thứ 6:00 ( Tìm kiếm tài năng Vietnam got talent Tập 8 ngày 19/2/2012)

Theo đó, Nguyễn Cường cho rằng BHD đã ép thí sinh ký những điều khoản không hợp lý trong biên bản thỏa thuận giữa công ty và thí sinh tham gia. Vì không đồng ý với những điều khoản của BTC, Nguyễn Cường đã rút tên khỏi danh sách dự thi vòng bán kết năm nay.

Theo những thông tin Nguyễn Cường đưa lên trang Facebook cá nhân của mình, bản hợp đồng có nhiều điều khoản bất hợp lý như thí sinh phải từ bỏ vĩnh viễn quyền khiếu nại Công ty BHD, nếu được chọn vào vòng chung kết, Công ty BHD có quyền yêu cầu thí sinh đi diễn cho chương trình trong vòng 12 tháng kể từ ngày tập cuối chương trình kết thúc, Công ty BHD sẽ không trả một khoản phí nào cho thí sinh…

Mr T beatbox Nội dung điều khoản được cho là bản thỏa thuận giữa BHD và thí sinh được Mr T công khai trên Facebook của mình (đã bị gỡ khỏi Facebook)

– Công ty có quyền rút lại giải thưởng nếu thí sinh không thực hiện đầy đủ các điều trong bản thỏa thuận.

– Thí sinh phải từ bỏ VĨNH VIỄN quyền khiếu nại công ty BHD.

– Công ty có quyền sửa đổi, bổ sung các QUY ĐỊNH trong bản thỏa thuận.

– Công ty có quyền chấm dứt cuộc thi của thí sinh không cần lý do và trách nhiệm.

– Kể từ ngày kí bản thỏa thuận cho đến ít nhất 3 tháng sau khi chương trình kết thúc thí sinh không được đi diễn và lên truyền hình.

– Nếu được chọn vào vòng Chung kết, công ty BHD có quyền yêu cầu thí sinh đi diễn cho chương trình trong vòng 12 tháng kể từ ngày tập cuối chương trình kết thúc.

– Công ty BHD sẽ không trả một khoản phí nào cho thí sinh.

Được biết, trước khi tham gia chương trình, việc ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa ban tổ chức và thí sinh là điều kiện cần thiết. Những điều khoản này sẽ được thay đổi tùy thuộc mỗi nước mua bản quyền phát sóng chương trình.

Đại diện Công ty BHD cho biết sẽ có văn bản pháp lý phản hồi chính thức sau khi đã làm việc với luật sư để tránh những thông tin sai lệch.

Theo Tuoitre.vn, Kenh14.vn.

Xem thêm:

Thư giãn cuối tuần ngày 7/4/2012 – Video clip

Tiếng hát mãi xanh 2012 – Video Chung kết đêm 3

Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 3: Cặp đôi gợi cảm – Video clip

Thay lời muốn nói tháng 4/2012 – Video clip

Hợp ca tranh tài tập 7 ngày 6/4 – Video clip

6 bình luận về “Vietnam’s got talent: Beatboxer Mr.T tiết lộ điều khoản gây sốc

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: