Festival Huế 2012 – Video Lễ hội Áo dài


[Festival Hue 2012 – Le hoi Ao dai Festival Hue 2012] Đúng 20h tối 9/4/2012, Lễ hội Áo dài với chủ đề “Hoa sen trong hội họa” – một điểm nhấn trong Festival Huế 2012 đã được trình diễn tại sân bia trường Quốc học Huế.

Video chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2011 | Video Đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 | Video Chung kết Duyên dáng truyền hình 2011 | Vịnh Hạ Long vào top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới

Festival Huế 2012 – Video Lễ hội Áo dài (trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế: Ngọc Hân, Quang Long, Minh Hạnh)

Đêm diễn thu hút hàng nghìn người tham dự, trong đó có nhiều Đại sứ các nước tại Việt Nam, quan khách quốc tế. Trong không gian thơ mộng bên dòng sông Hương, tà áo dài thướt tha như làm tôn thêm vẻ đẹp vốn có của xứ Huế, và là điểm nhấn làm cho Festival Huế 2012 càng trở nên quyến rũ.

Gần 20 nhà thiết kế đến từ 3 miền: Huế (Xuân Hảo, Quang Tân, Viết Bảo), Hà Nội (Thương Huyền, Đức Hải, Việt Hà, Quang Huy, Quang Long, Ngọc Hân) và TP HCM (Hồng Vương, Văn Khoa, Bích Hà của Công ty may Việt Thắng, Tuấn Huy, Quỳnh Paris, Công Khanh, Sĩ Hoàng, Minh Hạnh), với phần trình diễn của 150 người mẫu đến từ Hà Nội, Huế và Sài Gòn. Trong đó, có 2 Hoa hậu Việt Nam là Thùy Dung (2008), Ngọc Hân (2010) và người đẹp xứ Huế Tôn Nữ Na Uy.

Một số hình ảnh Lễ hội Áo dài – Festival Huế 2012

This slideshow requires JavaScript.

Sự kết hợp của áo dài với hình tượng hoa sen không chỉ mang lại giá trị vật chất cho cuộc sống mà còn có giá trị tinh thần vô giá, biểu đạt được giá trị thẩm mỹ vĩnh hằng của loài hoa và tà áo đã thấm sâu vào tâm hồn dân tộc Việt.

Trong sự mênh mang của đàn tranh, đàn nhị, đàn bầu và sáo của nhóm Cỏ Lạ, hơn các mẫu áo dài lại tiếp tục tung bay thướt tha, để rồi ngày qua ngày những sáng tạo từ vốn văn hóa quý giá của dân tộc lại được tiếp nối, được giữ gìn và phát triển cho đến tận mai sau.

Full video Lễ khai mạc Festival Huế 2012

Theo VOV, VTV.

Xem thêm:

Thư giãn cuối tuần ngày 7/4/2012 – Video clip

Tiếng hát mãi xanh 2012 – Video Chung kết đêm 3

Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 3: Cặp đôi gợi cảm – Video clip

Thay lời muốn nói tháng 4/2012 – Video clip

Hợp ca tranh tài tập 7 ngày 6/4 – Video clip

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: