Đêm nhạc Góp đá xây Trường Sa – Video clip


[Gop da xay Truong Sa – Giao luu Gop da XayTruong Sa – Dem nhac Gop da xay Truong Sa tai TP Ho Chi Minh]  Tối 13/4/2012, gần 10.000 sinh viên đã nồng nhiệt cùng hòa nhịp với Trường Sa tại ký túc xá Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh trong đêm giao lưu văn nghệ “Góp đá xây Trường Sa” do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Ca khúc mới Góp đá xây Trường Sa của Quỳnh Hợp | Video 600 người hòa giọng Nơi đảo xa | Video dvd single Tổ quốc nhìn từ biển – Artista Band

Video Đêm giao lưu “Góp đã xây Trường Sa”: Tổ quốc nhìn từ biển – Artista Band

Tam ca Artista thể hiện ca khúc Tổ quốc nhìn từ biển (Quỳnh Hợp-Nguyễn Việt Chiến) để mở màn chương trình cùng với vũ đoàn Windows.

Hàng ngàn sinh viên đã đến tham dự chương trình này. Trên tay họ là những chiếc bong bóng màu xanh và trắng của biển cả cùng các cây đèn dạ quang để cổ vũ cho các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình.

Chương trình văn nghệ “Góp đá xây Trường Sa” quy tụ nhiều ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Mỹ Tâm, Phương Vy, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Quốc Đại, H’Zina, Trang Nhung, Phạm Thanh Thảo, Quách Bảo Đăng, Dương Quốc Hưng, nhóm V.Music…mang ý nghĩa góp phần dẫn truyền, tiếp lửa truyền thống tuổi trẻ trong nhiệm vụ bảo vệ và xây dựng tổ quốc, đặc biệt là những vùng biển đảo.

Video Đêm giao lưu “Góp đã xây Trường Sa”: Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ – Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ

Video Đêm giao lưu “Góp đã xây Trường Sa”: Biển, nỗi nhớ và em – Đàm Vĩnh Hưng

Video Đêm giao lưu “Góp đã xây Trường Sa”: Giao lưu với tác giả Tổ quốc nhìn từ biển, Góp đá xây Trường Sa: Nhạc sĩ Quỳnh  Hợp

Xem full video trên Tuoitre.vn: Phần 1 | Phần 2 | Phần 3

Chương trình có sự giao lưu của Đại tá Nguyễn Hải Triều, Chủ nhiệm chính trị Bộ tư lệnh Vùng 2 hải quân. Các đại diện của Trung tâm Quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia, Công ty cổ phần Đồng Tâm, Tổng công ty nước giải khát Sài Gòn sabeco cũng có mặt để trao những đóng góp cho cuộc vận động “Góp đá xây Trường Sa”.

Hàng ngàn sinh viên đã có mặt tại đêm giao lưu. Không có ghế để ngồi, họ đứng khắp sân vận động, đầy những con đường trong kí túc xá để lặng yên nghe những ca khúc về Trường Sa, những tâm sự của chiến sĩ từ lữ đoàn Bộ tư lệnh vùng hải quân 2…

Một lần nữa, Hoàng Sa, Trường Sa, biển đảo quê hương được khắc tạc trong trái tim của sinh viên.

Theo Tuoitre.vn

Xem thêm:

Video đêm giao lưu Hướng về Trường Sa

Xem những hình ảnh mới nhất về Trường Sa

Hải chiến Trường Sa 1988 | Kỳ 5: giành lại Len Đao

Ngọn sóng biển Đông trong lòng người Việt

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: