It’s time band cover Nhật ký của mẹ – Video clip


[Nhat ky cua me It’s time band – Nhat ky cua me Mai Quoc Viet – It’s time band cover Nhat ky cua me]  Ca khúc Nhật ký của mẹ đang được yêu thích gần đây qua giọng hát trữ tình của Hiền Thục lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi đến công chúng qua bản cover của nhóm It’s time band trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy ngày 15/4/2012 tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh.

Âm nhạc và bước nhảy tháng 4/2012 – Video clip | Video ca khúc It’s Time Band viết tặng Hoàng My | Video minishow Mai Quốc Việt và It’s time Band

Nhật ký của mẹ – Sáng tác Nguyễn Văn Chung – Biểu diễn It’s time Band

“Nhật ký của mẹ” được ba chàng trai cover lại trong phiên bản acoustic mộc mạc, sâu lắng. Đang rất được yêu thích với giọng ca của ca sỹ Hiền Thục nhưng khi ca khúc được thể hiện dưới chất giọng trầm ấm của ba chàng trai cùng những nhạc cụ mộc, nó lại tạo nên một cảm giác lôi cuốn lạ kỳ.

It’s time band gồm ba chàng trai Mai Quốc Việt, Đinh Đức Thảo và thành viên mới Trần Hoàng, được kết nạp sau khi thành viên Vũ Khắc Tuận ra đi.

nhat ky cua me ít time band video clip

It ‘s Time (ITB) là nhóm nhạc chơi dòng acoustic mộc mạc với 2 guitar, 1 trống cajon cùng 3 giọng hát hòa quyện. Nhóm được thành lập ngày 15.7.2010, chính thức bước vào showbiz giữa năm 2011 và xuất hiện trong nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ. ITB đã tạo ra một màu sắc mới mẻ trong âm nhạc, mang phong cách acoustic gần gũi, chân thật – một dòng nhạc trước đây hầu như chỉ thường xuyên xuất hiện tại phòng trà hay quán café… đến với nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Các thành viên của ITB phải nổ lực tập luyện rất nhiều để có thể vừa chơi nhạc cụ giỏi, vừa hát “live” tốt và nhóm đã dành được nhiều tình cảm của khán giả lẫn sự đánh giá cao từ các nhạc sĩ, ca sĩ đàn anh.

KienThanh tổng hợp.

Xem thêm:

Nhật ký của mẹ – MV tranh cát của Nguyễn Văn Chung

Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 4 ngày 15/4 – Video clip

Big Bang đến Việt Nam – Clip & hình ảnh

HTV Award 2012 – Video clip Lễ trao giải

Kết quả Bán kết 6 Vietnam’s got talent tập 15 – Video clip

Gala Tiếng hát mãi xanh 2012 – Video clip

Người đẹp xứ dừa 2012 – Video đêm chung kết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: