Google Drive ra mắt với 5GB miễn phí


[Google Drive miễn phí 5GB lưu trữ – Kích hoạt Google Drive]  Google Drive được Google công bố hôm qua, 24/4/2012 (giờ Mỹ). Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến với đa dạng tùy chọn dung lượng và cách thức truy xuất.

Khám phá Google Music Beta | Khám phá thanh công cụ mới của Google – new Google bar | Google Drive sắp xuất hiện? | Trải nghiệm giao diện mới của Gmail, Youtube, Google Calendar

GOOGLE DRIVE KIENTHANH

Giao diện trang chủ Google Drive drive.google.com

Dịch vụ này là một tính năng mở rộng cho các dịch vụ trực tuyến hiện nay của Google như Google Docs, Picasa và Gmail – mỗi dịch vụ đều cung cấp miễn phí cho người dùng một dung lượng lưu trữ nhất định. Về cơ bản, Google Drive cung cấp cho người dùng miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ.

Để lưu trữ nhiều hơn, người dùng cần đăng ký các gói dịch vụ có trả phí với dung lượng từ 25GB cho đến 16TB.

Google Drive có thể được truy xuất từ nhiều cách, như máy tính cá nhân, trình duyệt (Chrome và các trình duyệt khác) và thiết bị di động.

Hiện Google chỉ cung cấp ứng dụng Google Drive cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

Video giới thiệu dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây Google Drive

Google Drive còn được tích hợp với ứng dụng văn phòng trực tuyến Google Docs để người dùng dễ dàng làm việc cộng tác với đồng sự trên các tài liệu, nội dung đang được lưu trên Google Drive.

Dĩ nhiên, Google Drive cũng sẽ được tích hợp với trình duyệt Chrome.

Google cho biết, người dùng dịch vụ Gmail (tài khoản miễn phí) sẽ được mặc định tặng thêm 5GB dung lượng lưu trữ từ Google Drive.

Trong khi đó, người dùng đăng ký các gói dịch vụ Google Drive 25GB và 100GB sẽ được tự động nâng cấp tài khoản Gmail lên mức dung lượng tương ứng.

Theo Thanhnien.com.vn, drive.google.com .

Xem thêm:

Download Firefox 12.0 Tiếng Việt final

Download Socbay iMedia 3.1.9 | Phần mềm giải trí trên mobile

Download Kaspersky 2012 Tiếng Việt

Kích hoạt giao diện Facebook Timeline

Download 7554 Emobi Games [Bản chính thức-Digital Download]

Download bộ hình nền Windows 8 Wallpaper