Download Yahoo Axis: Trình duyệt mới của Yahoo


[Yahoo Axis – Trinh duyet moi Yahoo Axis – Download Yahoo Axis – Plug-in Yahoo Axis cho Firefox, Internet Exploer Chrome]  Yahoo, một cách lặng lẽ và bất ngờ, đã chính thức bước vào cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt giữa các trình duyệt web khi cho ra mắt Axis, trình duyệt web có khả năng tìm kiếm, hiện thị kết quả bằng hình ảnh được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay.

Yahoo Blog trở lại, có lợi hại hơn xưa? | Yahoo! Messenger 11 Beta ra mắt với nhiều tính năng mới | Google Drive ra mắt với 5GB miễn phí

trang chu yahoo axis

Giao diện Yahoo Axis sau khi cài đặt trên Firefox

Yahoo Axis – Sinh động hơn

Thay vì phải nhập truy vấn, tìm kết quả, truy cập và chờ đợi thời gian hiển thị nội dung các trang web muốn truy cập như các trình duyệt web thông thường hiện nay, Yahoo Axis cho phép người sử dụng cách truy cập internet một cách trực quan sinh động hơn thông qua các hình ảnh hiện thị.

Ví dụ muốn truy cập trang tin tức CNN, người sử dụng chỉ cần gõ từ CNN vào cửa sổ của Axis, ngay lập tức trình duyệt web của Yahoo sẽ cho bạn hai phương án lựa chọn: một cột hiển thị bằng chữ tên các chuyên mục của CNN như CNN Money, CNN Heros.. một cột hiện bằng hình ảnh trực quan của các mục tương ứng.

trang chu 1

Giao diện tìm kiếm website của Yahoo Axis sau khi cài đặt trên Firefox

Ngoài ra bên cột hình ảnh, Axis còn tự động sắp xếp các thông tin mới nhất của CNN, cũng như các trang web có nội dung liên quan gần nhất đến CNN như wikipedia về kênh truyền hình Mỹ bằng hình ảnh. Người sử dụng internet có thể click vào cột kết quả hiển thị bằng chữ hay hình ảnh để vào trang nội dung mong muốn.

trang chu 2

Giao diện tìm kiếm hình ảnh của Yahoo Axis sau khi cài đặt trên Firefox

Mặc dù chưa đạt được sự chính xác đến độ hoàn hảo trong các tìm kiếm hiển thị, nhưng Axis thực sự là cách thức mới, tốt hơn, sinh động hơn để giúp người dùng tìm kiếm và truy cập một trang web.

Nâng cao thị phần trên thị trường tìm kiếm

Tại thời điểm mới ra mắt, Yahoo Axis cung cấp các phiên bản plug-in cho các trình duyệt web Chrome, Firefox, Internet Explorer và Safari đối với máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Ngoài ra Yahoo Axis còn có phiên bản đặc biệt dành cho iPhone, máy tính bảng iPad và máy nghe nhạc iPod Touch mà không phải sử dụng plug-in.

Trong tương lai, Yahoo sẽ phát triển Axis cho các mẫu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Link download: http://axis.yahoo.com/

Theo VTV.vn

Xem thêm:

Download Firefox 12.0 Tiếng Việt final

Download Bkav Mobile Security | Phần mềm diệt virut cho điện thoại

Download Socbay iMedia 3.1.9 | Phần mềm giải trí trên mobile

Download Bkav SE RC 2011 – Bkav Home Plus 2011 miễn phí

Kích hoạt giao diện Facebook Timeline