Cuộc đua kỳ thú 2012 tập 2 ngày 25/5 – Video clip


[Cuoc dua ky thu – Cuoc dua ky thu 2012 – Cuoc dua ky thu tap 2 – Cuoc dua ky thu ngay 25/5]  Cuộc đua kỳ thú 2012 tập 2 phát sóng vào 20h, ngày 25/5 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Xem full video Cuộc đua kỳ thú 2012: Tập 1 (18/5)Tập 2 (25/5)Tập 3 (1/6)Tập 4 (8/6) | Tập 5 (15/6)Tập 6 (22/6) | Tập  7 (29/6) | Tập 8 (6/7) | Tập 9 (13/7)Tập 10 (20/7) | Tập 11 (27/7) | Tập 12 (3/8) | Tập 13 (10/8)

Cuộc đua kỳ thú 2012 VTV – Tập 2 ngày 25/5/2012 (trailer)

Tập 2 của Cuộc đua kỳ thú tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình những khoảnh khắc hồi hộp, hài hước và hấp dẫn về chặng đua mới ở Hòa Bình.

Trong tập 2, 10 đội chơi của Cuộc đua kỳ thúđã di chuyển đến Hòa Bình để thực hiện các thử thách tiếp theo. Sau khi cập bến xe Kim Bôi Hòa Bình, các đội phải đón taxi đến khu mộ cổ Đống Thếch, làng Chiềng Động. Đây là một trong những khu mộ lâu đời nhất Việt Nam và cũng là một trong những di tích nổi tiếng nhất của Hòa Bình.

Full video Tập 2 Cuộc đua kỳ thú ngày 25/5/2012:

Mò mẫm với mã khóa – Baggio nôn nóng, Mimi bật khóc

Tương tự trong chặng đầu tiên, tại đây các đội phải thực hiện nhiệm vụ “Vượt rào”. Chỉ một thành viên trong mỗi đội thực hiện nhiệm vụ này. Mỗi người chỉ được phép làm tối đa 7 “Vượt rào” trong suốt hành trình cuộc đua. Thử thách “Vượt rào” lần này yêu cầu một thành viên của đội phải lùng sục giữa hàng trăm ngôi mộ cổ để tìm kiếm 4 con số tạo nên mật mã mở khóa chiếc hộp đựng mật thư tiếp theo.

Chứng kiến các đội lần lượt tìm ra mã số và rời đi trước mắt mình, Mimi càng bồn chồn và chán nản. Nỗi buồn bã phập phồng hiện rõ trên gương mặt của người bạn đồng hành Richie. Sự tức tưởi vì mãi không mở được ổ khóa khiến Mimi bật khóc và quẳng chiếc giỏ đi. Tuy nhiên, cô vẫn phải tiếp tục trong sự chờ đợi của Richie. Cuối cùng Mimi đã thành công với chính mã số… đầu tiên cô đã mở.

Kiệt sức gánh nước leo dốc

Thử thách thứ 2 là đập thủy điện Hòa Bình. Các đội chơi phải múc nước dưới chân đập sau đó gánh nước từ dưới chân đập lên đỉnh đập đổ đầy vào thùng nước của đội mình. Đổ đầy 10 lít nước, các đội sẽ nhận được mật thư đi tiếp.

Không những gặp khó khăn trong việc múc nước bằng gầu từ độ sâu rất lớn, các đội gần như vắt kiệt sức để gánh nước trèo lên một con dốc dựng đứng và cao ngất ngưởng. Hầu như tất cả các đội đều phải dừng lại nghỉ giữa dốc và thở hổn hển. Thử thách này gần như đã lấy đi hết sức lực và mồ hôi của các đội như Song Châu nói: “Việc gì phải múc nước nhỉ, vắt mồ hôi ra là đủ đầy xô rồi”.

“Nông nhàn” mà không nhàn: Bầm dập với cà kheo

Sau khi đổ đầy 10 lít nước trên đỉnh đập, các đội nhận mật thư để đến với bản Giang Mỗ thực hiện “Lựa chọn kép”. “Lựa chọn kép” lần này bao gồm “Nông nhàn” – hai thành viên của đội chơi phải đi hết một đoạn đường theo yêu cầu bằng chiếc cà kheo của người Mường hay “Nông vụ”- mỗi thành viên của mỗi đội phải tự đào đất rải phân trồng mía đúng cách. Hầu hết các đội chơi chọn “Nông vụ” vì có vẻ ngán ngẩm chiếc cà kheo. Vì vậy, chỉ có 3 đội dám thách thức với chiếc cà kheo khi chọn “Nông nhàn”.

Vắt vẻo trên chiếc cà kheo nghe lời hướng dẫn của đồng bào, những chàng trai cô gái Kinh tập những đi bập bõm bằng cà kheo và hậu quả là ngã “chỏng vó”, dằm đâm vào chân.

Kết quả cuối cùng trong tập 2 là cặp Xuân Sơn – Tuấn Anh về đích đầu tiên còn đội Richie – Mimi đã về đích cuối cùng nhưng có cơ hội không bị loại. Ai sẽ là người thắng cuộc trong chặng đua tiếp theo? Mimi liệu có mạnh mẽ hơn để cùng Richie tự cứu mình khỏi nguy cơ bị loại ngay từ những chặng đầu của Cuộc đua kỳ thú?

Mời các bạn đón xem tập 3 của Cuộc đua kỳ thú 2012 phát sóng vào lúc 20h00, thứ 6 (1/6) trên kênh VTV3.  Video sẽ được cập nhật trên blog KienThanh sau khi chương trình kết thúc.

Cuộc đua kỳ thú 2012 là phiên bản Việt của The Amazing Race, chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng được nhiều khán giả yêu thích với nhiều phiên bản của các mùa được phát sóng trên kênh AXN.Tên đầy đủ của The Amazing Race có phiên bản Việt với tên gọi The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2012. Tham gia chương trình là 10 đội chơi, mỗi đội 2 người. Người chơi phải vượt qua thử thách để về đích sớm nhất là các địa điểm nổi bật về văn hóa, thiên nhiên và con người Việt Nam. Đội về nhất ở chặng cuối cùng sẽ nhận giải thưởng 300 triệu.Nhà sản xuất – đạo diễn – diễn viên Dustin Nguyễn sẽ là người dẫn chương trình đồng thời đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho Cuộc đua kỳ thú 2012. Dustin Nguyễn sẽ đồng hành với các thí sinh tranh tài trong cuộc đua và chờ đón các đội đua ở điểm dừng (Pit Stop) của mỗi chặng.Cuộc đua kỳ thú 2012 với sự tham gia của 10 đội chơi gồm: đôi bạn thân mê Kiếm đạo Nguyễn Trần Châu – Nguyễn Minh Châu, hai vợ chồng Phan Huỳnh Thanh Tuấn – Nguyễn Thị Mỹ Trâm, cặp đôi Huỳnh Minh Hoàng – Nguyễn Thị Phương Thảo, đôi bạn cùng tuổi Nguyễn Thanh Thủy – Vũ Minh Thoa, hai “dân phượt chuyên nghiệp” Lê Hồng Long – Nguyễn Chí Bình, anh em ruột Nguyễn Thanh Bằng – Nguyễn Thành Chung, cặp đôi Việt – Mỹ Lý Thị Ngọc Phượng Richard Hamilton Humphrey, hai chàng diễn viên Baggio – Nguyễn Thành Phúc, hai bạn đồng nghiệp Trần Thị Bảo Châu – Trần Gia Bình và đội cuối cùng là hai anh em họ Nguyễn Tuấn Anh – Đỗ Xuân Sơn.

Theo VTV, Youtube.

Xem thêm:

Ký sự Trường Sa – Kỳ 1: Xuất phát

Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 7 ngày 20/5 – Video clip

Gala chung kết Vietnam got talent ngày 6/5 – Video clip

Chung kết C1 2012: Bayern & Chelsea – Video clip

Advertisements