Sao Mai điểm hẹn 2012 bước vào vòng chung kết


[Sao mai diem hen 2012 – Sao mai 2012 – Damh sach thi sinh Sao mai diem hen 2012 – 12 thi sinh vao chung ket Sao mai diem hen 2012]  Sao Mai Điểm Hẹn 2012 mùa thứ 5 sẽ bắt đầu khởi động với vòng thi chính thức từ 9/6 đến 11/8/2012 tại TP. Huế và được trực tiếp lúc 20h trên các kênh VTV2, VTV4 và VTV6.

Video Sao Mai 2011 – Đêm chung kết xếp hạngVietnam Idol 2012 ra mắt hoành tráng – Video clip | Chung kết Tiếng hát mãi xanh 2012 ngày 20/4 – Video clip

>>>Sao Mai điểm hẹn 2012 tuần 1 ngày 9/6 – Video clip

Vòng chung kết Sao Mai điểm hẹn 2012 – Video trailer

Gần 1.000 hồ sơ đăng ký gửi đến, sau giai đoạn sơ loại, 45 ca sĩ phía Bắc và 25 ca sĩ phía Nam bước vào vòng thử giọng với chất lượng giọng hát khá đồng đều. Sau 2 tuần, Hội đồng nghệ thuật chọn ra 12 gương mặt (trong đó có 3 ca sĩ đoạt giải phong cách nhạc nhẹ tại giải Sao Mai 2012 được đặc cách)

Danh sách 12 thí sinh Vòng Chung kết Sao Mai điểm hẹn 2012:

Lê Việt Anh (đặc cách) Nguyễn Bá Phú Quý đến (TP Huế)
Nguyễn Huy Quyết (đặc cách) Vũ Hà Anh (Cao đẳng VHNT Hà Nội)
Đoàn Thị Thúy Trang (đặc cách) Nguyễn Đình Thanh Tâm (TP Hồ Chí Minh)
Nguyễn Đông Hùng (Đại học thương mại Hà Nội) Nguyễn Trần Trung Quân (Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam)
Vũ Hồng Nhật Trang (Đại học Văn hóa Hà Nội) Vũ Duy Khánh (Cao đẳng VHNT Hà Nội)
Lưu Thanh Thanh  (Đại học Ngoại thương Hà Nội) Phạm Nam Hùng (Học viên âm nhạc quốc gia Việt Nam)

 Các thí sinh sẽ phải biểu diễn theo từng phong cách tự chọn như: Pop, rock, hip hop, R&B hoặc dance trong 10 đêm thi chính thức. Ở đêm thi đầu tiên của vòng hai (liveshow 6), các thí sinh bên cạnh một ca khúc tự chọn sẽ phải thể hiện một ca khúc tiếng Anh. Và từ liveshow 7, mỗi đêm sẽ có một thí sinh bị loại khỏi cuộc thi.

Hai MC đồng hành cùng chương trình là Danh Tùng và Mỹ Lan. Thành phần ban giám khảo gồm có nhà biên kịch Phan Huyền Thư, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, ca sỹ Tùng Dương và nhạc sỹ Đỗ Bảo sẽ đóng vai trò tư vấn, hướng dẫn cho thí sinh cách chọn bài cũng như quá trình tập luyện.

Sao Mai điểm hẹn 2012 vẫn có sự góp mặt của ê-kíp chuyên gia người Thái Lan, trong đó có “thầy Joe” (Montree Sriwihok Joe), là những người sẽ đào tạo, hướng dẫn cách trình diễn, tạo phong cách riêng cho 12 thí sinh của cuộc thi.

Ba giải thưởng được trao cho ba ca sĩ xuất sắc nhất: Giải thưởng của Hội đồng nghệ thuật, giải Khán giả bình chọn và giải Ca sỹ triển vọng. Riếng hai ca sĩ được Hội đồng nghệ thuật và Khán giả bình chọn sẽ được Ban Tổ chức đầu tư sản xuất hai MV ca nhạc, mỗi MV gồm sáu bài hát.

Hệ thống bình chọn năm nay sẽ được thắt chặt hơn so với các năm trước. Mỗi thuê bao chỉ được nhắn tin bình chọn bắt đầu từ 20h hôm trước đến 12h trưa hôm sau bởi vì BTC muốn hạn chế tối đa các tin nhắn rác và cũng muốn đem lại sự công bằng cho các thí sinh có giọng hát nhưng không có lượng fan hùng hậu.

Video Vòng chung kết Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ được cập nhật trên blog KienThanh sau khi chương trình kết thúc mỗi đêm, các bạn nhớ đón xem!

Theo http://danviet.vn, vov.vn

Xem thêm:

Video Chung kết sao Mai 2011 – Phong cách nhạc nhẹ

Video Chung kết Sao Mai 2011 – Phong cách thính phòng

Video Chung kết Sao mai 2011 | Phong cách dân gian

Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 8 ngày 27/5 – Video clip

Gala chung kết Vietnam got talent ngày 6/5 – Video clip

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: