Download Firefox 13 Tiếng Việt final


[Firefox 13 – Mozilla Firefox 13 final – Firefox 13 Tieng Viet – Ban Firefox 13 chinh thuc – Download Fifefox 13 – Tai ve Firefox 13] Mozilla tiếp tục ra mắt phiên bản hoàn thiện FireFox 13 mang theo những cải tiến lớn.

Download Firefox 12.0 Tiếng Việt final | Download Windows 8 Release Preview | Download Bkav SE RC 2011 – Bkav Home Plus 2011 miễn phí

>>>Mới:  Download Firefox 15 Tiếng Việt Final

Firefox 13 final Tieng Viet (1)

>>> Mới:  Download Firefox 14 Tiếng Việt

Khác biệt với sự chuyển giao thầm lặng từ phiên bản 11 lên 12, FireFox 13 khá rình rang với nhiều tính năng mới nhằm lôi kéo lại những người dùng đã chuyển sang trình duyệt web “ốc tiêu” Google Chrome.

Download | Tải về Mozilla Firefox 13 final:

>>> Firefox 13 Tiếng Việt: Windows | Mac OS X | Linux

>>> Firefox 13 English: Windows | Mac OS X | Linux

Tải về Firefox 13 các ngôn ngữ khác tại đây.

Giao diện trang chủ thay đổi là điều đầu tiên dễ nhận thấy ở FireFox 13. Tại trang chủ (homepage), bạn đã có thể truy xuất nhanh đến nhiều tính năng trong FireFox bên cạnh khung tìm kiếm của Google, bao gồm: Downloads (các tập tin đã tải từ FireFox), Bookmarks, History, Add-ons (quản lý các tiện ích mở rộng), Sync (đồng bộ dữ liệu) và Settings (thiết lập cho trình duyệt).

Firefox 13 final Tieng Viet

Ngoài trang chủ, giao diện thẻ (Tab) có sự thay đổi khi mở thẻ mới. Cụ thể, các trang web đã truy cập trước đó sẽ được hiển thị trở lại theo dạng thumbnail để người dùng truy xuất nhanh chỉ với một cú click chuột. Trước đó, nếu muốn sử dụng chức năng này, người dùng phải cài đặt add-on Speed Dial, tương tự chức năng Speed Dial có từ “lâu đời” trong trình duyệt Opera.

Firefox 13 final Tieng Viet (4)

Theo đó, người dùng có thể kéo rê thumbnail của một website lên vị trí như ý muốn rồi đặt vị trí “giữ chỗ” (pin) để không có thumbnail khác thay thế. Một cách đánh dấu trang (bookmark) để truy xuất nhanh các website thường truy cập.

Một điểm mới thuận tiện trong việc thiết lập cho trình duyệt có mặt trong FireFox 13: nút “Reset”. Với chức năng xóa sạch các thiết lập hiện tại, trở về thiết lập mặc định nhưng vẫn giữ nguyên dữ liệu Bookmark, mật khẩu và cookie. Tuy nhiên, nút “Reset” được giấu bên trong, có thể truy xuất bằng cách gõ “about:support” trên thanh địa chỉ trình duyệt.

Mozilla cải thiện khả năng tải trang, độ ổn định của FireFox 13, gia tăng mức độ hỗ trợ các thuộc tính của chuẩn web HTML5 và CSS3. Phiên bản 13 ra mắt đồng loạt cho nhiều nền tảng bao gồm: Windows, Linux, Mac OS và Android.

Theo Tuoitre.vn/Mozilla Firefox

Xem thêm:

Download Kaspersky 2012 Tiếng Việt

Download 7554 Emobi Games [Bản chính thức-Digital Download]

Download Bkav Mobile Security | Phần mềm diệt virut cho điện thoại

Download Socbay iMedia 4.0.19 – Kết nối mạng xã hội

Download bộ hình nền Windows 8 Wallpaper

Advertisements