Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Video thảm họa MC


[Chung ket Buoc nhay hoan vu 2012 – Tham hoa MC Chung ket Buoc nhay hoan vu 2012] Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 ngày 17/6 chứng kiến sự bùng nổ về cảm xúc của các thí sinh. Những phần thi hấp dẫn với những sáng tạo bất ngờ làm đêm chung kết hấp dẫn hơn rất nhiều so với các liveshow trước. Tuy nhiên, sự lúng túng và nhiệt tình thái quá của MC Nguyên Vũ trở thành một hạt sạn đáng tiếc của chương trình.

Xem full video Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 | Sao Mai điểm hẹn 2012 tuần 2 ngày 16/6 – Video clip | Gala chung kết Vietnam got talent ngày 6/5 – Video clip

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Video clip Thảm họa MC  (1. Nguyên Vũ thách đố Giám khảo Chí Anh bịt mắt nhảy như Trương Nam Thành | 2. Ép Chí Anh cho Trương Nam Thành điểm 10 | 3. Kêu to tên Nam Thành sau khi Minh Hằng vừa nhảy xong | 4. Công ố nhầm giải thưởng của Phương Thanh và Anh Thư)

Trong đêm thi chung kết, MC Nguyên Vũ đã mắc lại những “khuyết điểm” mà đêm thi đầu tiên anh đã từng vướng phải, đó là thường xuyên chen ngang vào phần nhận xét của các Ban giám khảo. Trong phần thi đầu tiên của Minh Hằng, khi Chí Anh đánh giá nữ ca sỹ thiếu cảm xúc, ngay lập tức, MC Nguyên Vũ liền “cắt lời” vị giám khảo “khó tính” này và kết luận rằng Chí Anh đã bị…”mất cảm xúc”.

Sự can thiệt thái quá của MC Nguyên Vũ vào phần việc của Ban giám khảo còn được thể hiện một cách lộ liễu nhất ở phần thi của Trương Nam Thành. Chí Anh nhận xét về phần biên đạo chưa được “chuẩn” của bài múa đương đại của thí sinh này, MC Nguyên Vũ liền thách Chí Anh bịt mắt nhảy.

Không những thế, Nguyên Vũ còn mang tấm lụa mà Nam Thành dùng biểu diễn lên “ép” giám khảo Chí Anh bịt mắt nhảy? Hơn thế, Nguyên Vũ còn dùng “số đông” khán giả để ép Chí Anh cho phần thi của Nam Thành 10 điểm. Nhiều người cho rằng, chính hành động này của Nguyên Vũ đã “buộc” Chí Anh phải giữ vững quan điểm của mình. Do đó, Nam Thành chỉ nhận được 9 điểm từ Chí Anh.

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Xem lại phần biểu diễn của Trương nam Thành

Tiếp đó, trong phần thi thứ 2 của Minh Hằng, MC Nguyên Vũ giới thiệu nhầm là Nam Thành. Ngay sau đó anh nhận ra lỗi, tuy nhiên, nam MC tỏ ra khá “vụng” khi chữa cháy rằng: phần thi của Minh Hằng làm anh quên mất vai trò MC của mình? Và không chỉ thế, nó làm cho anh tưởng nhầm rằng Minh Hằng là Nam Thành?

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Xem lại phần biểu diễn cảu Minh Hằng

Chưa dừng lại ở đây, Nguyên Vũ còn nhiều lần cắt đi phần nhận xét của giám khảo. Chính sự cắt ngang, hoặc lấy lý do “hết thời gian” để không cho những ý kiến trái chiều được phép bày tỏ, anh đã làm cho kịch tính của chương trình bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra, Nguyên Vũ còn mắc một số lỗi khác như nói nhịu, công bố sai số liệu tin nhắn bình chọn hoặc cắt lời mỗi khi Ốc Thanh Vân trình bày.

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Xem lại clip Công bố kết quả và Trao giải

Theo Giaoduc.net.vn, VTV, Youtube.

Xem thêm:

Ký sự Trường Sa – Kỳ 1: Xuất phát

EURO 2012: Nga và Hy Lạp (17/6) – Video clip

EURO 2012: Ba Lan và Séc (17/6) – Video clip

Âm nhạc và bước nhảy tháng 6/2012 – Video clip

Cuộc đua kỳ thú 2012 tập 4 ngày 8/6 – Video clip

Sao Mai điểm hẹn 2012 bước vào vòng chung kết

4 bình luận về “Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Video thảm họa MC

Add yours

  1. MC Thanh Bach dan chuong trinh 2 nam lien xem van hay, con Nguyen Vu dan chuong trinh thi xem them chan nan. De 1 nguoi thieu kien thuc va kinh nghiem dan chuong trinh qua thuc la ko duoc, 1 phan la cung la cach chon nguoi o nha san xuat chuong trinh. Hy vong nam sau khi xem chuong trinh thi ko phai gap lai NV hay nhung nguoi nhu anh ta dan chuong trinh. No se lam cho chuong trinh thanh 1 tham hoa lon.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: