Liveshow Uyên Linh và Hồ Trung Dũng – Video clip


[Liveshow Uyen Linh Ho TRung Dung – Dem nhac Giac mong dem he – Dem nhac Uyen Linh Ho TRung Dung]  Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè với sự tham gia của Quán quân Vietnam Idol 2012 Uyên Linh và ca sĩ Hồ Trung Dũng diễn ra tại Bar The Rooftop, Hà Nội tối 24/6/2012. Đêm nhạc này nằm trong series “Âm nhạc trên tầng cao” của The Rooftop phối hợp với Ban nhạc Anh Em.

Nghe album Giấc mơ tôi của Uyên Linh | Đêm nhạc hội Lung linh sắc Việt 2012 – Video clip | Xem MV đầu tay Giấc mơ tôi của Uyên Linh

Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè: Yêu thương mong manh – Uyên Linh & Hồ Trung Dũng

Trở lại Hà Nội để biểu diễn đêm nhạc Giấc mộng đêm hè, Uyên Linh cảm thấy thân quen và mang một nỗi nhớ da diết bởi cô đã gắn bó với mảnh đất này suốt những năm tháng đại học.

Trong gần hai tiếng, quán quân Vietnam Idol 2010 và ca sĩ Hồ Trung Dũng đưa khán giả thủ đô đắm mình vào không gian trữ tình, sâu lắng của âm nhạc. Giấc mộng đêm hè là một chương trình thuần âm nhạc với sân khấu rất đơn giản và khoảng cách giữa ca sĩ với khán giả được thu hẹp.

Trong nửa đầu chương trình, Hồ Trung Dũng và Uyên Linh thể hiện những ca khúc bằng tiếng Việt. Chàng ca sĩ Sài Gòn mở màn với ca khúc Hoa tím ngoài sân. Chất giọng trầm ấm, truyền cảm của anh được thể hiện ở những ca khúc trữ tình như Chiều một mình qua phố, Em hãy ngủ đi, Trái tim bên lề hay Còn lại gì khi anh vắng em.

Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè: Trái tim bên lề – Hồ Trung Dũng

Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè: Em hãy ngủ đi – Hồ Trung Dũng

Lần thứ hai song ca với nhau, Uyên Linh và Hồ Trung Dũng thể hiện sự ăn ý khi biểu diễn cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Yêu thương mong manh, It’s Hard to Say GoodbyeFeeling Good là ba ca khúc mà hai người song ca trong Giấc mộng đêm hè.

Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè: It’s Hard to Say Goodbye – Uyên Linh & Hồ Trung Dũng

Uyên Linh thể hiện nhiều ca khúc gắn với tên tuổi cô khi thi Vietnam Idol như Sao chẳng về với em, Những lời buồn, Chỉ là giấc mơ và hai ca khúc nằm trong album đầu tay Giấc mơ tôiNgười hát tình caMượn.

Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè: Chỉ là giấc mơ – Uyên Linh

Phần hai chương trình là nhạc quốc tế. Nếu như Hồ Trung Dũng tận dụng lợi thế chất giọng Jazz qua các bài hát như Summertime hay Cry Me A River thì Uyên Linh thể hiện sự đa dạng với ba ca khúc thuộc ba phong cách khác nhau là Take Me To The River (Annie Lennox), Someone Like You (Adele) và Mercy (Duffy). Khi hát Someone Like You của Adele, Uyên Linh tâm sự: “Đây là một bài hát được rất nhiều người và cả bản thân Linh yêu thích. Khi hát Someone Like You, Linh không dám đứng mà phải ngồi”. Không có được cảm xúc day dứt như giọng ca người Anh, nhưng Uyên Linh vẫn hoàn thành tốt ca khúc này và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè: Cảm ơn tình yêu – Uyên Linh

Giấc mộng đêm hè kết thúc với ca khúc quen thuộc của Uyên Linh – Cảm ơn tình yêu – như một lời tri ân với khán giả Hà Nội. Quán quân Vietnam Idol 2010 cũng tiết lộ vào mùa thu năm nay, cô thu âm album thứ hai.

Theo VnExpress.net

Xem thêm:

Ký sự Trường Sa – Kỳ 1: Xuất phát

Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2012 – Video clip

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Video thảm họa MC

Gala chung kết Vietnam got talent ngày 6/5 – Video clip

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 (ngày 17/6) – Video clip

Tứ kết EURO 2012: Đức và Hy Lạp (23/6) – Video clip

Tứ kết EURO 2012: Bồ Đào Nha và Séc (22/6) – Video clip

Cuộc đua kỳ thú 2012 tập 6 ngày 22/6 – Video clip

Sao Mai điểm hẹn 2012 tuần 3 ngày 23/6 – Video clip

Advertisements