Download Firefox 14 Tiếng Việt


[Firefox 14 – Mozilla Firefox 14 – Firefox 14 Tieng Viet – Ban Firefox 14 chinh thuc – Download Fifefox 14 – Tai ve Firefox 14]  Mozilla vừa phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox – Firefox 14 dành cho người dùng Windows, Mac và Linux với các tinh chỉnh bảo mật cho người dùng. Trình duyệt này cũng hỗ trợ xem web toàn màn hình cho HĐH OS X 10.7 Lion.

Download Firefox 13 Tiếng Việt final | Download Windows 8 Release Preview | Download Bkav SE RC 2011 – Bkav Home Plus 2011 miễn phí

>>>Mới:  Download Firefox 15 Tiếng Việt Final

Firefox 14

Cải tiến lớn nhất của Firefox 14 là trình duyệt này giúp người dùng an toàn hơn khi tìm kiếm bằng Google. Theo mặc định, Firefox 14 sẽ sử dụng giao thức HTTPS khi người dùng tìm kiếm thông tin bằng Google tại các điểm truy cập WiFi công cộng. Mozilla cho biết sẽ áp dụng tính năng này cho các công cụ tìm kiếm khác trong thời gian tới.

Download | Tải về Mozilla Firefox 14.0.1 cho PC:

>>> Firefox 14 Tiếng Việt: Windows | Mac OS X | Linux

>>> Firefox 14 English: Windows | Mac OS X | Linux

Tải về Firefox 14 các ngôn ngữ khác tại đây.

Download | Tải về Mozilla Firefox 14.0.1 cho thiết bị sử dụng HDH Android: tại đây

sshot-1

“Firefox 14 sẽ tự động sử dụng giao thức HTTPS để bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn khi truy cập internet tại các điểm WiFi công cộng” – Mozilla cho biết trên blog. Trên lý thuyết khi truy cập internet tại các điểm WiFi này, người quản trị mạng có thể theo dõi lịch sử tìm kiếm của các PC dùng mạng WiFi đó.

Ngoài ra, Firefox 14 sử dụng các biểu tượng mới để “nhận dạng” mức độ an toàn của website. Theo đó, các website có biểu tượng quả cầu sẽ bị nhận dạng là trang web không an toàn. Biểu tượng khóa móc cùng chữ viết tắt ‘HTTPS’ cho biết website đang sử dụng phương thức mã hóa SSL. Biểu tượng khóa màu xanh (đi kèm tên chủ website) cho biết website đó đạt chứng chỉ Extended Validation – một chứng chỉ chứng nhận độ tin cậy của chủ nhân website đó.

Firefox 14 cũng cung cấp một số công cụ mới dành cho lập trình viên như hỗ trợ API Pointer Lock, Wake Lock. Đây là những công cụ giúp lập trình viên cải tiến điều khiển chuột và chơi game.

Theo Genk.vn/Mozilla Firefox

Xem thêm:

Download Kaspersky 2012 Tiếng Việt

Download 7554 Emobi Games [Bản chính thức-Digital Download]

Download Bkav Mobile Security | Phần mềm diệt virut cho điện thoại

Download Socbay iMedia 4.0.19 – Kết nối mạng xã hội

Download bộ hình nền Windows 8 Wallpaper

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: