Sao Mai điểm hẹn 2012 tuần 8 ngày 28/7 – Video clip


[Sao Mai diem hen 2012 – Sao Mai diem hen tuan 8 – Sao mai diem hen 2012 tuan 8 – Xem  Sao Mai diem hen ngay 28/7/2012 – Chung ket Sao Mai diem hen liveshow 8] Sao Mai điểm hẹn tuần 8 với chủ đề Biểu diễn cùng vũ đoàn được phát sóng vào 20h, ngày 28/7 và được truyền hình trực tiếp trên VTV2, VTV4 và VTV6.

Bài nóng: Kenh14.vn bị hacker tấn công | Toàn văn nội dung Luật biển Việt Nam 2012 | Cư dân mạng tẩy chay Baidu Trà đá quán |Ký sự Trường Sa – Kỳ 5: Trường Sa lớn

Xem full video Sao Mai điểm hẹn 2012: Tuần 1 (9/6) | Tuần 2 (16/6) | Tuần 3 (23/6) | Tuần 4 (30/6)| Tuần 5 – Gala 1(7/7)| Tuần 6 (14/7)| Tuần 7 (21/7)| Tuần 8 (28/7) | Tuần 9 (4/8) | Chung kết – Tuần 10 (11/8)

Vòng chung kết Sao Mai điểm hẹn 2012 – Video trailer

Sau đêm thi hát cùng nhóm bè với nhiều bất ngờ, tuần này, Top 5 SMĐH đang rất nỗ lực tập luyện để có thể tạo dấu ấn cho khán giả với thử thách trình diễn cùng vũ đoàn.

Video 10 các ca khúc biểu diễn tại liveshow 8 Sao Mai điểm hẹn 2012 ngày 28/7:

MS 10 – Lê Việt Anh

– Vẽ em (Tự chọn)

– Đời tư (Trình diễn cùng vũ đoàn)

Ở tuần này, chàng Sao mai 2011 Lê Việt Anh sẽ tiếp tục lựa chọn 2 ca khúc có phong cách đối lập là Đời tư (Nguyễn Hải Phong) và Vẽ em (Giáng Son). Chia sẻ về 2 ca khúc này, Việt Anh cho biết: “Bài hát tự chọn Vẽ em được viết theo thể loại blue nhưng mình sẽ hát theo một phong cách khác so với anh Tấn Minh đó là acoustic, hát chỉ với một cây guitar cùng sự trầm ngâm, phiêu linh. Với Đời tư biểu diễn cùng vũ đoàn sẽ là Việt Anh hoàn toàn khác, một Việt Anh rất cá tính”.

MS 11 – Nguyễn Đình Thanh Tâm

– Một đêm đàn lạnh trên sông Huế

– Đua ghe ngo

Là thí sinh luôn mang lại bất ngờ cho khán giả, lần này Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ thể hiện bài hát mang âm hưởng Khơ me Nam Bộ Dua ghe ngo và một ca khúc về Huế. Với Dua ghe ngo, Thanh Tâm sẽ mang lại không khí mới cho bài hát với bản phối hiện đại kết hợp với điệu múa dân tộc Khơ me. “Tâm chọn bài Khơ me vì Tâm sống ở Sóc Trăng từ nhỏ nên nét văn hóa Khơ me đã rất gần gũi với mình. Lần này Tâm không chỉ muốn giới thiệu giọng hát của mình tới tất cả khán giả mà còn muốn giới thiệu nét đẹp văn hóa của Nam bộ đến với mọi người” – Thanh tâm chia sẻ.

MS 05 – Nguyễn Trần Trung Quân

– Ru cha

– Chợt như giấc mơ

Ở liveshow 7, Nguyễn Trần Trung Quân Được đánh giá là tiến bộ và mạo hiểm khi lựa chọn hai sáng tác của Lê Minh Sơn là Voi không đuôi và ca khúc rất khó thể hiện cả về kỹ thuật thanh nhạc lẫn trải nghiệm Một khúc sông Hồng. Tại liveshow sắp tới, Trung Quân tiếp tục chọn một ca khúc khác của Lê Minh Sơn, Ru cha và ca khúc với nhóm nhảy Chợt như giấc mơ (Huy Trực). Quân cho biết hiện tại mọi sự chuẩn bị cho đêm thi sắp tới đều rất tốt và Trung Quân cảm thấy tự tin với phần thi của mình.

MS 03 – Nguyễn Đông Hùng

– Ông trời cô đơn

– Những mùa đông yêu dấu

Trong khi đó, với mong muốn được thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Nguyễn Đông Hùng sẽ mang tới sân chơi SMĐH một hình ảnh Đông Hùng nhẹ nhàng, mới mẻ khi thể hiện Những mùa đông yêu dấu và Ông trời cô đơn (Quái Vật tí hon).

Nguyễn Bá Phú Quý

– Vệt nắng

– Lặng thầm một tình yêu (bấm trang 2 ở dưới để xem tiếp)

Trang: 1 2

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: