Góc khuất – MV mới của Đàm Vĩnh Hưng


[Goc khuat Dam vinh Hung – MV Goc khuat cua Dam Vinh Hung – Video clip Goc khuat Dam Vinh Hung]  Sau khi phát hành album Góc khuất, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa phát hành MV cùng tên. Nội dung MV cũng là nội dung của ca khúc Góc khuất do nhạc sĩ Trương Lê Sơn sáng tác để thông điệp ca khúc đến gần hơn với khán giả.

Nghe album Góc khuất của Đàm Vĩnh Hưng | Xem MV Tuổi hồng thơ ngây của Đàm Vĩnh Hưng | Nghe Album mới Ca dao mẹ của Đàm Vĩnh Hưng

Góc khuất: MV mới của Đàm Vĩnh Hưng

Góc khuất là ca khúc có nội dung xoay quanh chuyện tình tay ba, trong đó một chàng trai yêu say đắm một cô gái nhưng trong lòng cô ấy lại có hình bóng người con gái khác.

Bài hát này do diễn viên Gia Bảo đặt hàng nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết riêng cho anh. Tuy nhiên, một lần tình cờ nghe thử, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng bị ca khúc này cuốn hút.

Anh đã chủ động thương lượng để nắm bản quyền ca khúc này, đồng thời mời ba nhạc sĩ thực hiện ba bản hòa âm khác nhau để chọn bản hay nhất phát hành.

Trong MV của ca khúc này, Đàm Vĩnh Hưng đóng vai nam chính. Cô em họ của Mr Đàm là Hoàng Thiện Thúy vào vai người yêu, còn “tình địch” của anh chính là nữ diễn viên Tinna Tình.

Hiện, nam ca sĩ vẫn đang lưu diễn tại Mỹ và đầu tháng 9 mới trở về để thực hiện đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình Mr.Đam’s Show vào ngày 8/9 tại nhà hát TP.HCM.

Theo Thanhnien.com.vn, VTC.vn

Xem thêm:

Video DVD Bước chân Miền Trung – Đàm Vĩnh Hưng

Giọng hát Việt – The voice Vietnam tập 5 – Video clip

Vietnam idol 2012 tập 1 – video clip full

Viet nam next top model 2012 Tập 1 – video clip

Đọ sức âm nhạc 2012 tập 22 – video clip

Chung kết Hoa hậu thế giới – Miss World 2012 – video clip

Advertisements