Tình khúc vượt thời gian tháng 8/2012 – Video clip


[Tinh khuc vuot thoi gian – Tinh khuc vuot thoi gian thang 8/2012 – Xem Tinh khuc vuot thoi gian nagy 25/8/2012]  Chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Chiều hạ vàng” diễn ra ngày lú 20g30 ngày 25/8/2012 tại nhà hát Bến Thành do Trung tâm Truyền hình Việt Nam, tại Tp.Hồ Chí Minh VTV9 và Jet Studio đã phối hợp thực hiện.

Nghe album Tình khúc cho em của Ngọc Ánh | Video DVD Cho một tình yêu – Mỹ Tâm | Video DVD Bước chân Miền Trung – Đàm Vĩnh Hưng

Tình khúc vượt thời gian tháng 8/2012: Chuyện tình không suy tư – Mỹ Tâm

“Chiều hạ vàng” là tựa đề một bài hát của nhạc sỹ Nguyễn Bá Nghiêm, với giai điệu man mác buồn đã được chọn làm chủ đề của chương trình “Tình khúc vượt thời gian” số tháng 8/2012.

Chương trình còn giới thiệu những ca khúc mang âm hưởng mùa hè như “Thương ca mùa hạ” (Thanh Sơn) qua tiếng ca ngọt ngào của ca sỹ Đông Đào (giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình), “Hoa học trò” (Anh Bằng) với phần thể hiện của ca sỹ Phi Thúy Hạnh. Nhóm nhạc “It’s Time” góp cho chương trình những câu chuyên tình yêu trong mưa qua ca khúc “Mưa hồng” (Trịnh Công Sơn) và “Thương nhau ngày mưa” (Nguyễn Trung Cang).

Video Tình khúc Vượt thời gian tháng 8/2012: tiếp tục cập nhật

Bấm để chọn ca khúc bạn muốn xem trong playlist.

“Chiều hạ vàng” có khá nhiều ca sĩ lần đầu tham gia “Tình khúc vượt thời gian”. Như ca sỹ Đức Tuấn đã thu xếp tham gia với “Ngày xưa Hoàng Thị” (Phạm Duy) và “Nửa hồn thương đau” (Phạm Đình Chương) dù ngay sau chương trình đã phải lên máy bay sang châu Âu. Ca sỹ Mỹ Tâm – sau nhiều lần “đắn đo” – cũng quyết định thử sức lần đầu tiên trong TKVTG với hy vọng mang đến sự bất ngờ thú vị cho khán giả của chương trình cũng như làm hình ảnh của nàng “tóc nâu môi trầm” thêm đa sắc, đa thanh.

Ca sỹ Quang Linh, giọng ca ngọt ngào của xứ Huế lần đầu tiên góp mặt trong “Tình khúc vượt thời gian”. Khán giả sẽ thấy một Quang Linh khác, không xuất hiện với những ca khúc mang âm hưởng dân ca quen thuộc, mà là dòng ca khúc trữ tình như “Cây đàn bỏ quên” (Phạm Duy), “Tấm ảnh không hồn” (Hoài An). Nam ca sĩ Elvis Phương – một giọng ca trầm ấm, từng gắn bó với ký ức của nhiều khán giả sẽ mang tới khán giả những lời yêu nồng nàn trong “Niệm khúc cuối” (Ngô Thụy Miên) và “Áo lụa Hà Đông”.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của những giọng ca nữ với nhiều ca khúc trữ tình. Ca sĩ Phưong Dung hiện đang định cư tại Mỹ, khi nhận lời mời của chương trình đã thu xếp về nước. Chị sẽ mang tới cho khán giả ca khúc “Mùa mưa đi qua” (Du Uyên – Hà Phương), và “Kiếp nghèo” (Lam Phương). Ca sĩ Ánh Tuyết tham gia chương trình lần này với những ca khúc chưa từng thể hiện trước đây, đó là “Nỗi buồn hoa phượng” (Thanh Sơn) và “Em về kẻo trời mưa”. Đây cũng là những ca khúc nằm trong kế hoạch thu âm album mới của chị. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hiền Thục, Ngọc Liên và Hà My.

Theo Hanoimoi.com.vn, VTV9/Youtube

Xem thêm:

Giọng hát Việt – The voice Vietnam tập 6 – Video clip

Viet nam next top model 2012 tập 2 – Video clip

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 – Video clip

Chung kết Hoa hậu thế giới – Miss World 2012

Vietnam idol 2012 tập 1 – Video clip

Giọng hát Việt – The voice Vietnam tập 5 – Video clip

Thư giãn cuối tuần ngày 18/8/2012

Chung kết Đồ rê mí 2012 – Video clip

Quà tặng tình yêu tháng 8/2012

Advertisements