Chương trình Trường Sa – Biển đảo Việt Nam mến yêu – Video clip


[Truong Sa – Bien dao Viet Nam men yeu – Chuong trinh nghe thuat ve Truong Sa – Giao luu nghe thuat Truong Sa bien dao Viet Nam men yeu]  Trường Sa – Biển đảo Việt Nam mến yêu là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 67 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9 do Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện tại. “Trường Sa – Biển đảo Việt Nam mến yêu” diễn ra tối 2/9/2012 tại Trung tâm phát thanh quốc gia, 58, Quán Sứ, Hà Nội.

Ký sự ảnh Trường Sa – Kỳ 5: Trường Sa lớn | Video đêm nhạc Khát vọng trẻ – Tổ quốc nhìn từ Biển | Video dvd single Tổ quốc nhìn từ biển – Artista Band

Trường Sa – Biển đảo Việt Nam mến yêu: Phóng sự Lá cờ gốm trên đảo Trường Sa lớn nhìn từ trực thăng

Tới dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Đăng Tiến và cùng các vị đại biểu, khách quý của Bộ, Ban ngành, cơ quan Trung ương.

Với chủ đề: “Trường Sa – Biển đảo Việt Nam mến yêu”, khán thính giả cả nước đã được thưởng thức ca khúc xúc động về quần đảo Trường Sa là tấm lòng của hàng triệu người con Việt Nam gửi đến những người lính hải quân đang ngày đêm vững tay súng, bảo vệ chủ quyền đất nước.

Những ca khúc “Bâng khuâng Trường Sa”, “Nghe em hát Trường Sa”, “Nơi đảo xa”, “Tổ Quốc ở Trường Sa”… là những cảm xúc mãnh liệt và sâu thẳm trong tâm hồn của mọi con dân đất Việt khi nhắc đến Trường Sa – Biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc, khẳng định chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam đối với vùng biển đảo Trường Sa – Hoàng Sa có những bằng chứng lịch sử không thể chối cãi… , đồng thời còn nhân thêm sức mạnh hưởng ứng phong trào “Cả nước vì Trường Sa, Trường Sa vì Tổ quốc”.

Trường Sa – Biển đảo Việt Nam mến yêu: Bay qua Biển Đông – M4U

Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa- Biển đảo Việt Nam mến yêu” cũng giới thiệu những cảm nhận, những góc nhìn của các nhà báo, các nghệ sĩ nhiếp ảnh và các nhạc sĩ bằng những tác phẩm nhiếp ảnh, những ca khúc mới sáng tác hay những bài báo bằng sự trải nghiệm của mình với Trường Sa.

Khán thính giả trên cả nước còn được theo dõi phóng sự về một sự kiện đặc biệt là lá cờ tổ quốc bằng gốm lớn nhất Việt Nam với diện tích 310m2, nặng 3,5 tấn, được ghép từ 310.000 viên gốm chịu được nắng mưa, độ mặn của muối biển và không bay màu, dát trên nóc tòa nhà hội trường ở trung tâm đảo Trường Sa Lớn.

Lá cờ đỏ sao vàng bằng gốm rực rỡ trên nền màu xanh của biển, màu xanh cây lá giữa trung tâm đảo Trường Sa Lớn là nguồn cảm hứng cho ông Nguyễn Đăng Tiến – Tổng giám đốc Đài TNVN sáng tác bài thơ “Tổ Quốc ở Trường Sa” và nhạc sĩ Phạm Tuyên phổ nhạc ca khúc cùng tên. Đây là kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến công tác của Đoàn cán bộ Đài TNVN nỗ lực vượt qua những khó khăn, khắc nghiệt về thời tiết để đi khảo sát đặt trạm thu phát sóng FM mới trên đảo Trường Sa.

Cũng tại chương trình, các đại biểu còn giao lưu cùng nhau chia sẻ cảm xúc với các nhân vật đã đặt chân lên quần đảo Trường Sa thiêng liêng Tổ quốc như Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thế Kỷ, nhà thơ Trần Đăng Khoa – Phó bí thư Đảng Ủy Đài TNVN, nhạc sỹ Phạm Tuyên, ca sỹ Anh Quân…/.

FULL video Chương trình Trường Sa – Biển đảo Việt Nam mến yêu:

Theo VOV, VTV/Youtube.

Xem thêm video:

Viet nam next top model 2012 Tập 3 – Video clip

Bài hát yêu thích tháng 9/2012 – Video clip

Giọng hát Việt – The voice Vietnam tập 6 – Video clip

Vietnam idol 2012 tập 3: Vòng thử giọng phía nam – Video clip

Thư giãn cuối tuần ngày 1/9/2012 – VIDEO CLIP

Chung kết Đồ rê mí 2012 – Video clip

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 – Video clip

Bài hát Việt 2012 liveshow 2 ngày 12/8 – Video clip

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: