Thử thách cùng bước nhảy Tập 3 ngày 29/9 – Video clip


[Thu thach cung buoc nhay 2012 – Thu thach cung buoc nhay 2012 Tap 3 – Thu thach cung buoc nhay ngay 29/9/29012] Thử thách cùng bước nhảy – Tập 3 vòng bán kết được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 29/9/2012 trên kênh HTV7, HN1, CVTV1, DRT và Yan TV.

Xem FULL Thử thách cùng bước nhảy 2012: Tập 1 (15/9) | Tập 2 (22/9)| Tập 3 (29/9) | Tập 4 (6/10) | Tập 7 (13/10) | Tập 8 (20/10) | Tập 9 (27/10)

Thử thách cùng bước nhảy Tập 3 ngày 29/9/2012: Vòng bán kết

Hai tuần sau khi kết thúc vòng casting tại TP.HCM, 107 thí sinh đến từ 4 khu vực đã tề tựu về TP.HCM tham gia vòng bán kết nhằm chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất.

Bảng nam với 64 anh tài góp mặt và hơn 60% thuộc thể loại Hip-hop phải đấu đá với tỉ lệ 1 chọi 7.

Trong khi đó, với tỉ lệ loại 1 chọi 4, 43 thí sinh nữ căng thẳng không kém do phải cạnh tranh với các thí sinh thuộc thể loại Jazz, Hip-hop và Latin.

Áp lực không kém đó là thay vì phải thuyết phục 3 giám khảo như vòng loại, lần này con số đã được nâng lên là 6 gồm: kiện tướng Dance Sport Chí Anh và các biên đạo múa Tuyết Minh, John Huy Trần, Viết Thành, Thu Hà, Việt Max.

Thử thách cùng bước nhảy tập 3 ngày 29/9/2012, 107 thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi Solo, Hip-hop, Broadway – phong cách nhạc kịch.Toàn bộ những thử thách đối với các thí sinh tại vòng bán kết sẽ được phát sóng vào 21h ngày thứ Bảy 29/9/2012 và 6/10/2012 trên HTV7 cùng một số đài truyền hình địa phương.

FULL video Thử thách cùng bước nhảy Tập 3 ngày 29/9/2012:

>> Xem theo playlist: xem full ở cuối bài

+ Chu Quỳnh Trang Solo

+ Hoa Đức Công solo

+ Lâm Tố Như solo

+ Lê Hữu Phước Solo

+ Nguyễn Đức Tâm Solo

+ Nguyễn Minh thiện Solo

+ Nguyễn Trần Được solo

+ Nguyễn Trường Giang Solo

+ Vũ Từng Phương Solo:

>> Xem full:

Ở vòng bán kết 107 thí sinh sẽ lần lượt trình diễn solo và BGK sẽ đánh giá sơ bộ về khả năng của từng thí sinh nhằm đưa ra những quyết định chính xác.

Kết thúc thử thách solo, BGK đã tạm phân định thành 3 nhóm thí sinh có khả năng tương đồng. BGK lần lượt mời từng nhóm lên SK và đưa ra nhận xét, đánh giá, góp ý và nhắc nhở đối với một số thí sinh có khả năng nhưng chưa thể hiện tốt phong độ vốn có.

Để có quyết định chính xác hơn, BGK quyết định không loại thí sinh nào trong thử thách solo.

Tất cả thí sinh có cơ hội tham gia tiếp Thử thách 2: thể loại Hip-hop vào cuối ngày. Đây là thế mạnh của đa số thí sinh và những cuộc đấu loại nảy lửa bắt đầu!

107 thí sinh chia thành 54 cặp tham gia tập một bài nhảy mới hoàn toàn do chuyên gia Hip-Hop người Pháp Jeans Marie Neef biên đạo và trực tiếp hướng dẫn trong 1 giờ 30 phút.

Bài nhảy vừa có độ thử thách cao (Lyrical Hip-Hop, phong cách Châu Âu) đối với các thí sinh là Hiphopper; vừa có độ phổ cập (Hip-hop dance) để các thí sinh thể loại khác có thể bắt kịp.

BGK sẽ có đánh giá khắt khe hơn đối với các thí sinh có sở trường Hip-Ho và ngược lại đánh giá về tiềm năng đối với các thí sinh thể loại khác.

Chính vì lẽ đó, cuộc chiến giữa các hiphopper, đặc biệt bên nhánh thí sinh nam, đã diễn ra cực kỳ khốc liệt.

Thậm chí có những thí sinh hiphop tưởng chừng như là thế mạnh của mình cũng không thể vượt qua thử thách này. Rất nhiều cái tên nổi tiếng phải rời cuộc chơi trong nuối tiếc.

Thử thách thứ 3 là một “bức tường” khó khăn mà các thí sinh phải vượt qua: thể loại Broadway – phong cách nhạc kịch.

Các thí sinh tiếp tục được chia cặp và được hướng dẫn bởi chuyên gia/biên đạo múa người Anh – Rossie Pollard cũng trong thời gian 1 giờ 30 phút.

Mặc dù là một thể loại khó nhưng tất cả thí sinh đều rất hứng khởi vì chưa có cuộc thi nhảy/múa nào trước đây các bạn lại có cơ hội học tập, cọ xát với những phong cách/vũ điệu Quôc tế mới lạ như Broadway, phong cách nhạc kịch Âu-Mỹ.

Đây là phong cách không những đòi hỏi phải nhảy hay với những bước nhảy phóng khoáng mà còn phải diễn đúng chất của phong cách và khả năng sáng tạo của dancer.

Đây là một thể loại quen thuộc nhưng khá khó vì đòi hỏi sự uyển chuyển nhịp nhàng. Vì vậy có nhiều thí sinh đã không thể vượt qua dù đã rất cố gắng.

Theo 24h.com.vn, Youtube.

Xem thêm:

Vietnam Idol 2012 Tập 8 ngày 28/9: Top 10 – Video clip

Vietnam got talent 2012 – Lịch sơ tuyển và phát sóng

Đọ sức âm nhạc tập 28 ngày 26/9/2012–Video clip

Viet nam next top model 2012 tập 6 ngày 23/9 – Video clip

Giọng hát Việt – The voice Vietnam tập 8 ngày 16/9 – Video clip

Họp báo Giọng hát Việt – The voice chiều 11/9 – Video clip

Bài hát Việt tháng 9/2012 liveshow 3 – Video clip

X-Factor Anh 2012: Chàng trai Việt gây sốt – Video clip

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: