Tiếng hát truyền hình 2012: Chung kết 3 ngày 26/10 – Video clip


[Tieng hat truyen hinh 2012 – Chung ket Tieng hat truyen hinh 2012 – Chung ket 3 Tieng hat Truyen hinh TP Ho Chi Minh] Đêm chung kết 3 Tiếng hát truyền hình 2012, diễn ra vào tối 26/10/2012, ghi đậm phong cách âm nhạc và cá tính trong giọng hát của từng thí sinh, khi phần lớn các thí sinh đều chọn thể hiện các ca khúc theo phong cách mộc.

Tiếng hát truyền hình 2012: Chung kết 2 – Video clip | Video Đêm chung kết Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2011 | Chung kết Sao Mai điểm hẹn 2012 tuần 10 – Video clip

Những ngôi sao ca nhạc tỏa sáng sau cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP Hồ Chí Minh

Sau hai đêm chung kết đầu tiên còn mang tính chất “thăm dò”, đêm thi thứ ba lại là một chặng đua mới đầy gay cấn, khi các thí sinh bất đầu thể hiện chiến lược của mình và đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc đầy cảm xúc.

Trong đêm thi này, đa phần thí sinh chọn lựa “quân cờ” là các ca khúc thể hiện theo phong cách mộc, tô đậm sự phóng khoáng và “chất” riêng của mỗi người.

Thí sinh Đinh Ngọc Thiện đã thể hiện ca khúc Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa (Nguyễn Văn Tý) đầy cảm xúc với phần hỗ trợ của NSƯT Phi Điểu; còn thí sinh Điểu Bích Thủy thì đằm thắm hơn nhưng cũng không kém phần cá tính với ca khúc Vì đâu (An Hiếu); Cao Công Nghĩa dịu dàng trong Yêu dấu nhạt phai (Phúc Trường); còn Y’Jalin Ajun lại lãng mạn vừa tự đệm piano vừa hát ca khúc Bức thư tình đầu tiên (Đỗ Bảo).

Bên cạnh đó, Vũ Minh Trang, Trần Tuấn Hòa, Lưu Hiền Trinh lần lượt chọn các ca khúc nhạc truyền thống cách mạng cho phần thi của mình, với Miền xa thẳm (Đức Thịnh), Tổ quốc gọi tên mình (Đinh Trung Cẩn – thơ: Phan Quế Mai), Bài ca Hồ Chí Minh (Evan McColl).

Ở đêm thi này, chỉ có thí sinh Lê Quang Huy chọn thể hiện ca khúc nhạc trẻ và cũng đã khá thành công với ca khúc Trốn tình (Nguyễn Thu Trang).

Xem video Tiếng hát truyền hình 2012 – Chung kết 3 ngày 26/10/2012:

>> Xem bản full:

>> Xem theo danh sách

Bấm để chọn ca khúc bạn muốn xem trong playlist.

Sau đêm chung kết thứ ba này, ba thí sinh xuất sắc, có số điểm cao nhất, lọt vào nhóm Tự tin là Lưu Hiền Trinh, Y’Jalin Ajun và Trần Tuấn Hòa. Nhóm Cố gắng gồm Điểu Bích Thủy và Vũ Minh Trang, và nhóm Nỗ lực là Lê Quang Huy, Đinh Ngọc Thiện và Cao Công Nghĩa.

Trong đó, Lê Quang Huy là thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả nhất trong suốt tuần vừa qua và đã nhận được giải Thí sinh được yêu thích nhất sau đêm chung kết thứ hai.

Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 diễn ra vào tối 2/11/2012. Đây là đêm liveshow cuối cùng để thể hiện khả năng của mình và giành một vị trí của Top 4 chung cuộc bước vào vòng chung kết xếp hạng.

Theo Thanhnien.com.vn, HTV/Youtube

Xem thêm:

Giọng hát Việt – The voice Tập 13 ngày 28/10 – Video clip

Viet nam next top model 2012 Tập 11 ngày 28/10 – Video clip

Thử thách cùng bước nhảy Tập 9: Chung kết 3 – Video clip

Vietnam Idol 2012 Tập 12: Kết quả Gala 2 ngày 27/10 – Video clip

Bài hát Việt tháng 10/2012 liveshow 4 – Video clip

Bài hát yêu thích tháng 10/2012 – Video clip

Advertisements