Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 ngày 2/11 – Video clip


[Tieng hat truyen hinh 2012 – Chung ket Tieng hat truyen hinh 2012 – Chung ket 4 Tieng hat Truyen hinh TP Ho Chi Minh – Top 4 Tiếng hát truyền hình 2012]  Đêm chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012, diễn ra vào tối 26/10/2012, ghi đậm phong cách âm nhạc và cá tính trong giọng hát của từng thí sinh, khi phần lớn các thí sinh đều chọn thể hiện các ca khúc theo phong cách mộc.

Tiếng hát truyền hình 2012: Chung kết 3 – Video clip | Video Đêm chung kết Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2011 | Chung kết Sao Mai điểm hẹn 2012 tuần 10 – Video clip

>> Mới:  Video Chung kết xếp hạng Tiếng hát truyền hình 2012 ngày 9/11

Những ngôi sao ca nhạc tỏa sáng sau cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP Hồ Chí Minh

Sau đêm chung kết 4 đầy ấn tượng diễn ra vào tối 2.11, Tiếng hát truyền hình (THTH) 2012 đã xác định được 4 gương mặt xuất sắc nhất thẳng tiến vào đêm chung kết xếp hạng cuối cùng của cuộc thi.

Đêm chung kết 4 được xem là đêm thi mang tính chất quyết định gay cấn nhất của Top 8 Tiếng hát truyền hình2012, đồng thời là đêm trình diễn ấn tượng nhất từ khi bắt đầu vòng chung kết đến nay. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để các thí sinh thể hiện tất cả tài năng và khả năng của mình nhằm giành một vị trí cho Top 4 chung cuộc.

Điểu Bích Thủy, Đinh Ngọc Thiện và Lê Quang Huy đã lựa chọn trình diễn nhạc dân ca – ca khúc mang âm hưởng dân gian với các ca khúc lần lượt là Độc huyền cầm, Tiếng hát giữa rừng Pác Bó Con cò.

Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 – Điểu Bích Thủy: Độc huyền cầm

Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 – DDing Ngọc Thiện: Tiếng hát giữa rừng Pác Bó

Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 – Lê Quang Huy: Con cò

Trong đó, Lê Quang Huy đã “tỏa sáng” khi thể hiện trọn vẹn về cảm xúc lẫn những nốt nhấn nhá tinh tế trong phần thi của mình. Anh được ban giám khảo đánh giá cao vì đã cháy hết mình và lôi cuốn được khán giả vào thế giới âm nhạc của mình.

Lựa chọn phong cách nhạc trẻ cho đêm thi này, Lê Tuấn Hòa trở nên nổi bật khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Quỳnh và được giám khảo nhận định đã trình bày hoàn hảo từ cảm xúc đến cách diễn. Cùng dự thi với phong cách này còn có Vũ Minh Trang (với ca khúc Vô tình) và Lưu Hiền Trinh (với Trăng và em).

Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 –Vũ Minh Trang: Vô tình

Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 – Lưu Hiền Trinh: Trăng và em

Y’Jalin Ajun tiếp tục thể hiện khả năng biến hóa không ngừng của mình khi lựa chọn dòng nhạc truyền thống cách mạng – hát về biển đảo Việt Nam ở đêm thi này và trình diễn rừng rực lửa ca khúc Sông Dakrông mùa xuân về.

Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 – Y’Jalin Ajun: Sông Dakrông mùa xuân về

Cũng với dòng nhạc này, Cao Công Nghĩa lại trở nên đằm thắm và duyên dáng với Gần lắm Trường Sa,  khiến cho cả giám khảo Thanh Thúy lẫn Lưu Thiên Hương hết lời khen ngợi. Giải thích sự “nhập tâm” với bài hát về biển đảo quê hương này, Cao Công Nghĩa chia sẻ, cô đã từng đến hát phục vụ cho chiến sĩ Trường Sa hai lần, nên cô cảm được một cách sâu sắc nghĩa tình giữa những người lính đảo xa và hậu phương ở quê nhà…

Kết quả Tiếng hát truyền hình 2012 Chung kết 4 – Top 4:

Kết thúc đêm thi thứ tư, Lưu Hiền Trinh, Y’Jalin Ajun và Trần Tuấn Hòa là ba giọng ca có điểm số cao nhất, lần lượt là 19,19, 19,07 và 19,03 thẳng tiến vào vòng chung kết xếp hạng. Trong khi đó, Lê Quang Huy là thí sinh được bình chọn nhiều nhất từ khán giả và nhận tấm vé cuối cùng lọt vào Top 4 chung cuộc này.

Chung kết 4 Tiếng hát truyền hình 2012 – Đàm Vĩnh Hưng: Đánh mất

Đêm chung kết 4 cũng đã xác định được các giải xuất sắc nhất ở các thể loại. Trong đó Giải Xuất sắc nhất dòng nhạc dân ca – ca khúc mang âm hưởng dân gian thuộc về Lê Quang Huy. Giải Xuất sắc nhất dòng nhạc trẻ thuộc về Lưu Hiền Trinh. Riêng Y’Jalin Ajun cùng lúc đoạt luôn hai giải ở dòng nhạc truyền thống – cách mạng, biển đảo quê hương và phong cách mộc.

Đêm chung kết xếp hạng Tiếng hát truyền hình2012, sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ tối 9.11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 – Đài truyền hình TP.HCM.

Theo Thanhnnien.com.vn/ HTV

Xem thêm:

Vietnam Idol 2012 Tập 13 ngày 2/11: Gala 3–Video clip

Viet nam next top model 2012 Tập 11 ngày 28/10 – Video clip

Giọng hát Việt – The voice Tập 13 ngày 28/10 – Video clip

Tiếng hát truyền hình 2012: Chung kết 2 – Video clip

Viet nam next top model 2012 Tập 10 ngày 21/10 – Video clip

Vietnam got talent 2012 – Lịch sơ tuyển và phát sóng

Đọ sức âm nhạc tập 28 ngày 26/9/2012–Video clip

X-Factor Anh 2012: Chàng trai Việt gây sốt – Video clip

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: