Xem MV mới Trắng Đen của Mỹ Tâm


[Trang den My Tam – MV moi cua My Tam – Black White My Tam]  Trắng – Đen, MV mới của Mỹ Tâm được ra mắt fan vào đúng 0h ngày hôm nay, ngày 08/11/2012. Mặc dù được công bố giữa đêm nhưng clip của Mỹ Tâm đã khiến cư dân mạng “phát sốt”.

Xem MV Sai của Mỹ Tâm | Chất riêng của tôi – MV mới của Suboi – Video | Góc khuất – MV mới của Đàm Vĩnh Hưng

Trắng Đen của Mỹ Tâm - MV moi Trang den cua My Tam Poster MV Trắng đen (Black & White) của Mỹ Tâm

Sau khi tạo nên một cơn sốt với hình ảnh hoàn toàn mới trong teaser MV Trắng – Đen và trên ghế nóng Vietnam Idol vào đêm thứ 6 vừa qua, đúng lời hứa, Mỹ Tâm chính thức giới thiệu đến khán giả bản đầy đủ của MV Trắng – Đen.

Đây có thể xem là cú nổ lớn tiếp theo của nữ giám khảo Vietnam Idol trong năm nay. Trở lại đoạn teaser của Trắng – Đen, người xem đã vô cùng tò mò với 2 hình ảnh hoàn toàn khác lạ của Mỹ Tâm. Đó là cô gái tóc trắng đang nằm trên giường ngủ, và cũng cô gái đó nhưng lại thay đổi thành mái tóc đen thẳng, ánh nhìn đầy bí hiểm. Giải thích về hình ảnh này, Mỹ Tâm cho biết đó là ý đồ để truyền đạt toàn bộ ý nghĩa của ca khúc lẫn MV Trắng – Đen đến người xem.

MV Trắng đen (Black & White) của Mỹ Tâm

Mở đầu MV, hình ảnh Mỹ Tâm với mái tóc trắng đang nằm ngủ và mơ thấy ác mộng đó chính là hiện thân cho màu trắng, cái thiện trong một con người. Và trong cơn mơ đó, cô gái gặp phải “phần đen” trong chính bản thân của mình – hình ảnh Mỹ Tâm với mái tóc đen thẳng, có phần rất nguy hiểm. Trên bước đường đi, “phần đen” của cô gái đã vấp ngã, rơi nước mắt… và cuối cùng nhận ra điểm sáng trong cuộc sống của mình…

Trong MV Trắng – Đen, có cảnh Mỹ Tâm nhảy dưới mưa cùng vũ đoàn MTE. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm đưa một kỹ thuật nhảy dubstep vào video âm nhạc của mình. Được biết đến là một nữ ca sĩ không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực mà còn rất chuyên nghiệp trong từng bước nhảy, thế nên chắc chắn khán giả sẽ không thất vọng với đoạn nhảy lần này của Mỹ Tâm trong MV. Điều đặc biệt nhất là ở động tác cuối cùng, Mỹ Tâm còn thể hiện bước nhảy lộn ngược trên không cực kì mạo hiểm. Chỉ bao nhiêu đó cũng đã có thể thấy Mỹ Tâm rất tâm huyết với sản phẩm lần này của mình.

> Một số hình ảnh trong MV Trắng Đen của Mỹ Tâm:

Có thể nói với Trắng – Đen, một lần nữa Mỹ Tâm chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng của mình vào các sản phẩm âm nhạc. Bên cạnh đó, MV này còn khẳng định khả năng sáng tạo nghệ thuật và luôn làm mới mình của Mỹ Tâm sau những Đánh thức bình minh, Chuyện như chưa bắt đầu…

Theo vnmedia.vn/Youtube.

Xem thêm:

Vietnam Idol 2012 Tập 13 ngày 2/11: Gala 3–Video clip

Xem MV mới: Nếu như anh đến của Văn Mai Hương

Xem MV Nói chung là…(Chuyện thằng say) của MTV & Karik

Xem MV Hoa Ban trắng của Bức Tường

Xem DVD single Mây của Minh Hằng và Atanas

Bích Phương và Tùng Anh tung 2 Mv mới – Video clip

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: