Download Firefox 17 cho điện thoại Android


[Firefox 17 – Mozilla Firefox 17.0 Final for Android – Downloaf Firefox 17 final cho Android mobile – Tai ve Firefox 17 chinh thuc cho dien thoai Android]  Phiên bản hoàn thiện FireFox 17 vừa được phát hành vào hôm 21/11/2012. Ngoài bản Firefox 17 cho PC tích hợp Facebook Messenger vào ngay trong trình duyệt thì Mozilla cũng phát hành bản FireFox 17 cho Android thân thiện với các dòng smartphone cũ.

Download Bkav Mobile Security – Phần mềm diệt virut cho điện thoại | Download Socbay iMedia 3.1.9 | Phần mềm giải trí trên mobile | Download Zalo – Phần mềm chat miễn phí của Zing

firefox 17 for android - downlad firefox 17 cho android - tai firefox cho dien thoai mobile

FireFox cho Android được ưa chuộng không kém trình duyệt Chrome

Trái với FireFox cho PC, phiên bản FireFox mới trên nền tảng Android quay ngược trở lại hỗ trợ các dòng smartphone cũ đang dùng chip ARMv6 như HTC Status, HTC ChaCha, Samsung Galaxy Ace, Motorola Fire XT và LG Optimus Q.

Các phiên bản trước, FireFox chỉ hỗ trợ smartphone Android dùng chip ARMv7. Số lượng smartphone dùng chip xử lý ARMv6 vẫn còn rất lớn, lên đến vài trăm triệu. Bên cạnh đó, trình duyệt Chrome cho Android chỉ hỗ trợ các dòng smartphone cao cấp và Android 4.0 (ICS) trở lên. Do đó, FireFox có cơ hội thu hút thêm lượng người dùng này.

FireFox 17 đã hỗ trợ Android 4.2 (Jelly Bean), hỗ trợ giải nén các chuẩn audio/video như H.264/AAC/MP3 ngay trong trình duyệt. Đáng chú ý hơn, FireFox đã hỗ trợ TalkBack, giúp đọc nội dung giao diện web đang truy cập, hỗ trợ người khiếm thị.

Tốc độ lướt web nhanh hơn trình duyệt web mặc định trong Android, có chức năng đồng bộ hóa bookmark, lược sử (history) và mật khẩu với bản FireFox cho PC.

Mozilla cũng đưa hai chức năng hữu ích gồm “Do Not Track” (không cho phép truy vết khi lướt web) và lưu trang web đang xem thành tập tin văn bản PDF để đọc offline.

Tải miễn phí FireFox cho Android từ Google Play.

Theo Tuoitre.vn/Mozilla Firefox

Xem thêm:

Download Yahoo Axis: Trình duyệt mới của Yahoo

Download Kaspersky 2012 Tiếng Việt

Download 7554 Emobi Games [Bản chính thức-Digital Download]

Download Bkav Mobile Security | Phần mềm diệt virut cho điện thoại

Download Socbay iMedia 4.0.19 – Kết nối mạng xã hội

Download bộ hình nền Windows 8 Wallpaper

Advertisements