Chuyển Yahoo blog sang Zing blog


[Zing blog – Yahoo Blog dong cua – Chuyen nha tu Yahoo blog sang Zing blog]  Zing Blog (blog.zing.vn) là một sản phẩm mới của Zing (thuộc công ty cổ phần VNG), vừa được chính thức ra mắt vào ngày 15-12. Zing Blog được phát triển dựa trên nền tảng blog của mạng xã hội Zing Me nhưng được phát triển thành một trang riêng và độc lập.

Yahoo Blog trở lại, có lợi hại hơn xưa? | Download Zalo – Phần mềm chat miễn phí của Zing | Download Yahoo Axis: Trình duyệt mới của Yahoo

zing blog - chuyen yahoo blog sang zing blog

Zing blog hứa hẹn sẽ thay thế Yahoo blog sau khi dóng cửa vào ngày 17/1/2013.

Viết blog là một sở thích của người Việt Nam. Do đó, ngay từ khi mạng xã hội Zing Me ra đời, blog đã luôn được chú trọng phát triển nhằm tạo nên một không gian chia sẻ cảm xúc phong phú cho người dùng, bên cạnh các tính năng giao lưu, kết bạn thuần túy khác.

Và thực tế đã cho thấy, cộng đồng blogger phát triển khá mạnh mẽ tại Zing Me với con số 2 triệu người dùng blog hàng tháng. Để phục vụ cộng đồng rộng lớn này, Zing không ngừng cải tiến các tính năng của blog, điển hình nhất trong lần này là phát triển blog trở thành một sản phẩm riêng mang tên Zing Blog và sẽ tiếp tục đầu tư mạnh trong thời gian tới.

Sau khi Yahoo Blog đóng cửa ngày 17/01/2013, Zing Blog sẽ cung cấp một công cụ xuất dữ liệu cho người dùng để chuyển đổi từ tài khoản Yahoo Blog sang Zing Blog. Với giao diện thân thiện, khá tương đồng của hai sản phẩm phần nào sẽ giúp các blogger dễ dàng sử dụng khi chuyển “nhà” mới lên Zing Blog.

Các tính năng hữu ích dành cho viết blog được Zing Blog thiết kế khá hoàn thiện. Khi viết blog, người dùng được hỗ trợ định dạng phông chữ, các biểu tượng cảm xúc, hình nền, chèn nhạc, chèn hình ảnh, video, trang bìa… nhằm tăng tính cá nhân và tạo sự khác biệt cho các blogger.

Zing Blog có sẵn tính năng chia sẻ lên các mạng xã hội khác nhau từ Zing Me đến Facebook, Twitter, Google+, Linkhay, Digg, Linkedin. Tiện ích này giúp tăng cường tính kết nối cũng như góp phần lan truyền nội dung blog trong cộng đồng. Thêm vào đó, Zing Blog còn tích hợp thêm Photo vào blog theo dạng Blog ảnh, người dùng có thể xem Photo theo dạng blog rất thuận tiện.

Thay vì phải đăng nhập tài khoản Zing Me để sử dụng như trước đây, hiện nay người dùng có thể truy cập trực tiếp tại blog.zing.vn. Tuy nhiên, để hỗ trợ kết nối tốt cho người dùng, hai sản phẩm Zing Blog và Zing Me vẫn được thiết kế tương thích với nhau, tận dụng tối đa lợi thế của mỗi nền tảng để mỗi hoạt động tương tác của người dùng đều được chia sẻ lên cả hai cộng đồng cùng lúc, nhằm lan tỏa đến nhiều bạn bè của họ hơn.

Theo Hanoimoi.vn

Xem thêm:

Download Bkav Mobile Security | Phần mềm diệt virut cho điện thoại

Download Socbay iMedia 3.1.9 | Phần mềm giải trí trên mobile

Download Facebook 5.0 cho iOS, Android

Hé lộ lý do Facebook bị chặn tại Việt Nam

Download Chrome cho Android, Iphone và Ipad

Download Yahoo Axis: Trình duyệt mới của Yahoo

1 bình luận về “Chuyển Yahoo blog sang Zing blog

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: