Giọng hát Việt nhí The voice kids Tập đặc biệt ngày 10/8/2013 – Full video


[Giong hat Viet nhi – The voice kids of Vietnam – Giong hat Viet nhi Tap 11 – Giong hat Viet nhi Tap 3 Vong Liveshow – Giong hat Viet nhi ngay 10/8/2013 – The voice kids Tap 10] Sau 2 liveshow The voice kids ngày 27/73/8/2013, chương trình Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam Tập 11 ngày 10/8/2013 tạm nghỉ để phát sóng một tập phim đặc biệt về cuộc sống của một số thí sinh nhí, cũng như con đường đến với âm nhạc của các em.

Xem full video clip Giọng hát Việt nhíThe voice Kids of Vietnam: Tập 1 (1/6) | Tập 2 (8/6) | Tập 3 (15/6) | Tập 4 (22/6) | Tập 5 (29/6) | Tập 6 (6/7) | Tập 7 (13/7) | Tập 8 (20/7) | Tập 9 (27/7) | Tập 10 (3/8) | Tập phim đặc biệt (10/8) | Tập 11 (17/8)

Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam Tập 11 ngày 10/8/2013 – Trailer Vòng Liveshow

Tập phim đặc biệt về các thí sinh nhỏ tuổi của Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam sẽ tái hiện cuộc sồng đời thường của các em sau 2 tháng đồng hanh cùng cuộc thi tài trên ánh đèn sân khấu.

Cùng xem tập phát sóng đặc biệt của Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam ngày 10/8/2013 vào 21h15 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam ở dưới.

giong_hat_viet_nhi+the_voice_kids_Viet_Nam_tap_11_tap_dac_biet_ngay_10_8_2013_full

Xem Giọng hát Việt nhí – The voice kids of Vietnam ngày 10/8/2013 – Full video Tập phim đặc biệt: đợi 30s để load video…

 >> Xem Tập phim đặc biệt Giọng hát Việt nhí theo danh sách thí sinh:

Phương Mỹ Chi:

Vũ Song Vũ:

Trần Ngọc Duy:

Tô Chí Long:

Cao Ngọc Thùy Anh và Lan Hương:

Võ Thu Hà:

Nguyễn Linh Lan:

Nguyễn Khánh Hà:

Nguyễn Cao Khánh:

Hồ Văn Phong:

Huỳnh Hữu Đại:

Nguyễn Quang Anh:

Xem online trực tuyến trên VTV3 tại đây.

Trong tập phi này, khán giả sẽ có nhiều bất ngờ trước những thông tin về các thí sinh Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam lần đầu được tiết lộ. Đó là rocker nhí Quang Anh đến từ Thanh Hoá đã chiến đấu với căn bênh viêm màng não để đến với cuộc thi. Hay hình ảnh dễ thương của Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi phụ mẹ bán chè tại gia đình ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 2 thí sinh được dự đoán cho ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam 2013.

Ngoài ra, chương trình Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam ngày 10/8/2013 còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc khác trong top 15 như: Hồ Văn Phong, Thu Hà, Cao Ngọc Thùy Anh, Hữu Đại, Lê Nguyên, Khánh Hà, Thùy Mai, Vũ Song Vũ, Ngọc Duy, Lan Hương… với những câu chuyện, những bí mật từ khi tham gia cuộc thi mà đến nay mới được tiết lộ.

Theo thethaovanhoa.vn, VTV/Youtube

Cách thức loại thí sinh ở Vòng liveshow Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam:

Trong đêm Liveshow 1 Giọng hát Việt nhí, 3 thí sinh của mỗi đội thi, nhưng không thí sinh nào bị loại.

Tại Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí, 2 thí sinh còn lại của mỗi đội thi. Liveshow này cũng không loại thí sinh.Cuối Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí, có 1 thí sinh xuất sắc của mỗi đội được HLV chọn lựa  để đi tiếp vào Liveshow 4 ( thí sinh được chọn này không phải thi trong Liveshow 3).

Tại đầu Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: BTC sẽ công bố 1 trong 4 thí sinh còn lại của mỗi đội được đi tiếp vào Liveshow 4 dựa trên lượt tin nhắn bình chọn của khán giả (thí sinh này không thi trong Liveshow 3), 3 thí sinh còn lại hát sing off. Cuối liveshow này, 1 trong 3 thí sinh hát sing off được HLV để đi tiếp, 2 thí sinh dừng cuộc chơi.Kết thúc đêmLiveshow 3, mỗi đội còn lại 3 thí sinh (1 thí sinh được HLV chọn ở Liveshow 2, 1 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, và 1 thí sinh chiến thắng trong vòng sing off).

Mã số bình chọn của 15 thí sinh như sau: (Soạn tin theo cú pháp: [mã số thí sinh] gửi 7257 – Mỗi tin nhắn 2000 đồng)

01.    Nguyễn Lê Nguyên
02.    Cao Ngọc Thùy Anh
03.    Phương Mỹ Chi
04.    Phạm Nguyễn Linh Lan
05.    Nguyễn Cao Khánh
06.    Tôn Chí Long
07.    Nguyễn Quang Anh
08.    Hồ Văn Phong
09.    Nguyễn Khánh Hà
10.    Võ Thị Thu Hà
11.    Bùi Duy Lan Hương
12.    Trần Ngọc Duy
13.    Vũ Song Vũ
14.    Huỳnh Hữu Đại
15.    Lương Thùy Mai

Xem thêm:

Cuộc đua kỳ thú 2013 Tập 3 ngày 9/8/2013 – Full video

Tôi dám hát Tập 7 ngày 7/8/2013 – Full video

Liveshow Thu Minh: Dấu ấn số 1 ngày 3/8/2013 – Full video

Giọng hát Việt nhí The voice kids Tập 10 ngày 3/8/2013

Tôi là người chiến thắng Tập 11 ngày 3/8/2013 – Full video

Bài hát yêu thích tháng 8/2013 ngày 4/8/2013 – Full video

Chiếc khăn Piêu phiên bản nhí Quang Anh và Tùng Dương – Video clip

In the Spotlight số 7: Người Hà Nội – Video clip

10 bình luận về “Giọng hát Việt nhí The voice kids Tập đặc biệt ngày 10/8/2013 – Full video

Add yours

 1. Sao bình chọn cho Bé Mỹ Chi không được nhỉ? sau khi xem tập 11, dù không thấy clip bé Chi , mình vẫn ấn tượng bé này nhất, hiền nhất so với mấy bé tại cuộc thi, mình xúc động nhất tập 10 bé Chi bị mấy bé khác ùa lên sân khấu đẩy lùi bé Chi nhỏ bé ra tút phía sau, bé ở sài gòn mà như em bé nhà quê bẻn lẻn và cũng không thèm bon chen lên phía trên, Thấy bé Vũ Song Vũ kéo bé Chi lên thật là một hành động vô cùng đẹp, VSV rất trượng nghĩa biết nghĩ cho người khác, Mình thích nhất là màn hát mộc của bé Chi khi được mọi người kếu lại bé vẫn hát mọi lúc mọi nơi dù đang chạy xe đạp cũng hát ? sao không thấy BTC quay lại? mà toàn quay mấy em khác quá tỉ mĩ,nhất là Quang Anh, văn phong, dù hai em này nghèo nhưng gia đình và một số người cũng từng giúp đở để được vào sài gòn hát, nhưng nếu cuộc thi tổ chức ở Hà Nội chắc chắn chúng ta sẽ không có cơ hội nghe Phương Mỹ Chi hát, vì ở TPHCM mà mẹ bé còn không muốn cho thi, ra tới hà nội thời gian đâu mà cho bé thi, mình theo dõi rất sát bé CHi từ khi nghe quê em mùa nước lũ, BTC có đối xử không công bằng với bé Chi, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ xem giọng hát việt nhí nữa, ví chán cái màn bày vẽ của BTC và quang cáo của VTV3.

  Thích

 2. BTC thật ghê cùng dàn HLV vô cùng hãi??? quảng cáo thí sinh? quang anh, văn phong, nhưng thấy giả giả không chân thật … văn phong giống nguyễn đức nghĩa quá.

  Thích

  1. bạn cũng giống mình há, nhất là lúc văn phong đeo cặp mắt kinh hát vòng đối đầu, nhìn giống Nguyễn Đức Nghĩa khiếp, nhìn giựt mình.

   Thích

 3. Những bạn không thích nhạc Phương Mỹ Chi là vì PMC dân dã theo đuổi dòng nhạc êm đềm của quê hương, những bạn hát nhạc hiện đại cũng rất hay nhưng rồi cũng chẳng để lại dấu ấn gì, nhưng đã là đa số các bạn theo trào lưu nhạc hiện đại nhiều hơn truyền thống có nhiều thành kiến với Bé PMC , thậm chí BTC cũng theo trào lưu ấy, là người Viet Nam mà không biết cái gì của riêng đất nước mình, thấy em nhỏ 10 tuổi hát đậm đà bản sắc người Việt lại trở nên công kích phê phán, so sánh, muốn bé PMC hát nhạc thể loại này kia, trong khi không em nào có thể hát mà khiến người ta trăn trở suy nghĩ thổn thức bồi hồi được, rồi thấy bé được mọi người yêu mến thì lại làm đủ trò để khiến bất bình trong dư luận, đem hoàn cảnh mấy em khác ra để chiến đấu với Mỹ Chi, tôi chỉ thấy buồn vì nếu có gian lận và sắp xếp đối phó với một em bé 10 tuổi dân dã giữa sài thành, đều cần là sẽ không theo dõi ủng hộ chương trình gây nhiều tranh cãi, chẳng có gì bổ ích.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: