Người giấu mặt – Full video Tập 1 đến tập 65 – Cập nhật


[Nguoi giau mat  – Nguoi giau mat FULL– Xem video clip Nguoi giau mat Big brother] Người giấu mặtBig Brother  Tập 1- Tập đầu tiên bắt đầu phát sóng vào lúc 19 giờ 55 phút ngày 12.11.2013 trên kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam. Các tập tiếp theo của Người giấu mặtBig Brother  sẽ được phát sóng liên tục các ngày sau đó cho đến hết tập 65. Phần video sẽ được cập nhật liên tục bên dưới, mời các bạn đón xem!

Khởi động từ tháng 8/2013, sau nhiều vòng tuyển lựa, từ hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước,  cuộc thi Người giấu mặtBig Brother  chọn được 12 thí sinh vào ngôi nhà chung. Chương trình được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dẫn dắt xuyên suốt, Huy Khánh sẽ đảm nhiệm vai trò MC của Người giấu mặtBig Brother .

12 thí sinh Người giấu mặtBig Brother được chọn vào Ngôi nhà chung của Người giấu mặt sẽ phải học cách tồn tại và tương tác với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ được một nhân vật không bao giờ lộ diện đặt ra, nhưng đồng thời phải vượt lên các đối thủ để không trở thành người bị loại.

>> Xem FULL video clip Người giấu mặtBig Brother – Tập 1 đến Tập 65 – Update liên tục 

Bấm sshot-1 để chọn tập bạn muốn xem trong danh sách

Xem online trực tuyến trên VTV6.

Full video Chung kết Người Giấu mặt – Tập 65 ngày 14/1/2013:

Nơi ấy – Yasuy Hà Okio:

Home – Hà Okio:

> Kết quả Chung kết Người Giấu mặt: 

Top 4: Quỳnh Trang, Sơn Việt, Minh Long và Ngọc Trí.

Ngọc Trí (28,77% bình chọn) và Sơn Việt  (38,86% bình chọn)

Sơn Việt là người chiến thắng với giải thưởng là căn hộ trị giá hai tỷ đồng.

>> Hình ảnh 12 thí sinh của Người giấu mặtBig Brother (Ảnh: VTV/BHD) – Click để xem ảnh lớn:

Đối mặt với những thử thách bất ngờ từ Người giấu mặtBig Brother và chấp nhận một cuộc sống không có sự riêng tư, 12 thí sinh vừa phải chịu đựng sự cô đơn, vừa phải có bản lĩnh vượt qua các thử thách. Đồng thời, họ cần giành được sự yêu mến của những người bạn chung nhà cũng như sự đồng thuận của đông đảo khán giả để có thể giành chiếc vé đi tiếp tới chiến thắng cuối cùng với giải thưởng lớn là một căn hộ trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

—————————————–

nguoi_giau_mat_big_brother_2013_full_video_clip_liveshow_thumb.jpg

Big Brother là chương trình truyền hình thực tế hàng đầu thế giới, ra mắt lần đầu tiên tại Hà Lan năm 1999. Đến nay, sau 15 năm, Big Brother đã có hơn 40 phiên bản trên toàn thế giới, được trình chiếu trên hơn 100 quốc gia và đạt thành tích “cứ 7 người trên thế giới thì có 2 người đã xem Big Brother”.

Người giấu mặtBig Brother phiên bản Việt Nam do VTV phối hợp với BHD thực hiện với sự tham gia của hơn 150 thành viên trong ekip sản xuất, 12 chuyên gia quốc tế huy động từ đội ngũ đã sản xuất ra nhiều phiên bản Big Brother trên thế giới như Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Singapore, hơn 40 máy quay và nhiều trang thiết bị hiện đại khác…

Người giấu mặtBig Brother giống như một bộ phim truyền hình nhiều tập mà không có kịch bản. Mỗi tập phát sóng sẽ dựa vào thực tế mỗi một ngày xảy ra và diễn viên là những người bình thường. Thế nhưng, khi bước vào hoàn cảnh bất thường họ có thể trở thành những người rất đặc biệt.

Người giấu mặtBig Brother gồm 65 tập sẽ được phát sóng liên tục liên tục trong 65 ngày vào lúc19h55 trên VTV6. Trong tập phát sóng ngày thứ 3 hàng tuần sẽ là một liveshow công bố kết quả thí sinh bị loại khỏi ngôi nhà chung của Người giấu mặtBig Brother .

KienThanh tổng hợp.

► Xem thêm game show hấp dẫn trên blog Kienthanh:

Chương trình Giọng hát Việt – The voice Vietnam

Chương trình Giọng hát Việt nhí – The voice kids of Vietnam

Chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam – Vietnam’s got talent

Chương trình Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol

Chương trình Tôi là người chiến thắng – The winner is…

Chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 

Chương trình Cuộc đua kỳ thú – Amazing race Vietnam

….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: