[Tôi toả sáng số 1] Liveshow Noo Phước Thịnh & Minh Hằng – Full video ngày 15/3/2014


[Toi toa sang tap 1 – Toi toa sang so 1 ngay 15/3/2014 – Xem Toi toa sang full video clip Youtube – Liveshow Noo Phuoc Thinh & Minh Hang Toi toa sang]  Tôi tỏa sáng Tập 1 – số đầu tiên, phát sóng trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 15/3/2014 trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng.

>> Xem FULL video clip Tôi tỏa sáng trên VTV9:

Video clip giới thiệu chương trình Tôi tỏa sáng Tập 1 phát sóng ngày 15/3/2013

Tôi tỏa sáng là chương trình thuần Việt do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh (VTV9) và công ty Truyền thông Khang (K Media) phối hợp sản xuất phát sóng số đầu tiên với sụ tham gia của 2 c sĩ Noo Phước ThịnhMinh Hằng cùng 2 khách mời Lam Trường và Trấn Thành.

Sự kết hợp của Noo Phước Thịnh và Lam Trường – hai thế hệ ca sỹ hứa hẹn sẽ là một trong những tiết mục đáng được chờ đợi nhất của Tôi tỏa sáng số đầu tiên.

Giống như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng sẽ có tiết mục biểu diễn cùng người bạn của mình là MC kiêm diễn viên hài Trấn Thành.

>> Xem Tôi tỏa sáng Tập 1 – số 1 phát sóng ngày 15/3/2013 – Full video:

> Xem online trực tuyến trên VTV9.

———————————————–

toi-toa-sang-so-1-ngay-15-3-2014-full-videoclip-youtube

Tôi tỏa sáng là chương trình thuần Việt do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh (VTV9) và công ty Truyền thông Khang (K Media) phối hợp sản xuất.

Mỗi số của chương trình Tôi tỏa sáng hứa hẹn sẽ mang đến đêm nhạc ấn tượng với sự tham gia của 2 ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc hit gắn liền với sự nghiệp của họ. Ngoài ra hai ca sĩ chính còn hòa giọng cùng nhau để mang lại cho khán giả những màn trình diễn đặc biệt.

Ngoài 2 nhân vật chính, Tôi tỏa sáng còn có sự góp mặt của những ca sỹ khách mời. Đó là những người đã từng đồng hành hoặc có ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của 2 ca sỹ tham dự chương trình.

Tôi tỏa sáng có thời lượng 100 phút được ghi hình tại Trung tâm hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4 – TP.HCM) và truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy tuần thứ 3 mỗi tháng trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng.

Chương trình Tôi tỏa sáng đã góp thêm vào những chương trình ca nhạc định kỳ được truyền hình trực tiếp trên VTV9 mỗi thứ bảy như Dấu ấn (thứ 7 tuần đầu), Âm nhạc & Bước nhảy (thứ 7 tuần thứ hai), Tình khúc vượt thời gian (thứ 7 tuần cuối).

KienThanh tổng hợp (VTV, Youtube)

► Xem thêm:

2 bình luận về “[Tôi toả sáng số 1] Liveshow Noo Phước Thịnh & Minh Hằng – Full video ngày 15/3/2014

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: