[Dấu ấn số 8] Liveshow Lam Trường 2014 – Full video ngày 5/4/2014


[Dau an lam Truong – Liveshow Dau an Lam Trương – Liveshow Dau an Lam Trương – Dau an so 8 ngay 5/4/2014 – Xem video clip Dau an Lam Trương 2014 Youtube] Liveshow lam Trường – Dấu ấn số 8 diễn ra vào lúc 20h ngày 5/4/2014 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên và một số đài địa phương khác.

>> Xem full video clip Dấu ấn:

Liveshow Lam Trường 2014 – Dấu ấn số 8 ngày 5/4/2014 – Trailer

Tại liveshow Dấu ấn số 8 ngày 5/4/2014, thành công rực rỡ một thời của Lam Trường sẽ được tái hiện cùng với món quà âm nhạc bất ngờ là những bài hát mới nhất lần đầu tiên được anh biểu diễn trên sân khấu.

Cùng với những khách mời là nhạc sĩ Bảo Chấn, ca sỹ Phương Thanh, nhóm MTV, Lê Hiếu cùng hai người cháu của mình là Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh, Lam Trường sẽ mang tới Dấu ấn số 8 những điều thú vị nhất.

>> Xem Liveshow Lam Trường – Dấu ấn số 8 ngày 5/5/2014 – Full video:

► ink Zing TV

► Link Youtube:

> Xem online trực tiếp trên VTV9

Lam Trường trở thành hiện tượng nhạc trẻ những năm 90 với các bài hát Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Đêm cô đơn, Tôi ngàn năm đợi, Gửi đôi mắt nai, Hoa tím ngày xưa, Gót hồng… đặc biệt là với các ca khúc của nhạc sĩ Bảo Chấn như: Nơi ấy bình yên, Nỗi nhớ dịu êm, Về với anh… đã đưa Lam Trường lên vị trí cao nhất trên thị trường nhạc Việt.

Ở giai đoạn từ năm 2000, khi thăng hoa nhạc Việt đã qua đi, Lam Trường vẫn tiếp nối được thành công với loạt album do chính anh tự sáng tác như: Có một ngày, Chợt nghe bước em về, Hãy quên sầu đi, Đêm lạnh, Dù em không còn yêu, Đôi giày vải, Katy Katy… và các liveshow của Lam Trường vẫn là những sự kiện lớn của đời sống ca nhạc như Lời trái tim muốn nói, Cho bạn cho tôi, Chuyện hôm qua.

———————————————————

lineshow_dau_an_lam_truong_full_video_clip_ngay_5_4_2014_youtube

Chương trinh Dấu ấn do Trung tâm truyền hình Việt Nam – VTV tại TP.Hồ Chí Minh (VTV9) và Tập đoàn truyền thông Thanh Niên phối hợp thực hiện.

Liveshow Dấu ấn sẽ diễn ra vào 20g30 mỗi thứ bảy đầu tiên của tháng.Nhân vật chính của mỗi chương trình Dấu ấn là những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Đó là người nghệ sỹ có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn đến khán giả.

Trong mỗi liveshow, khán giả sẽ cùng ngược thời gian để nhớ lại những “Dấu ấn” đã làm nên hình ảnh và tên tuổi của nghệ sĩ đó. Chương trình sẽ như một câu chuyện kể, để khán giả hình dung con đường đi đến thành công và đỉnh cao sự nghiệp của các nghệ sĩ .

KienThanh tổng hợp (VTV, Youtube)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: