Tuyệt đỉnh tranh tài Tập 1 – Full video ngày 19/4/2014


[Tuyet dinh tranh tai Tap 1 – Xem Tuyet dinh tranh tai ngay 19/4/2014 – Video clip Tuyet dinh tranh tai Youtube]  Tuyệt đỉnh tranh tài là cuộc thi âm nhạc của 10 ca sĩ nổi tiếng Vpop sẽ lên sóng lúc 21h trên HTV7, HN1, DRT1 và Giải trí TV. Tuyệt đỉnh tranh tài Tập 1 sẽ phát sóng ngày 19/4/2014.

>> Xem FULL video Tuyệt đỉnh tranh tài :

Video clip giới thiệu Tuyệt đỉnh tranh tài – The Ultimate Entertainer Việt Nam

Tuyệt đỉnh tranh tài không chỉ là cuộc thi âm nhạc thông thường mà là nơi tập hợp 10 ca sĩ nổi tiếng và họ phải vượt qua những thử thách là những thể loại nhạc mà họ chưa từng trải qua để giành được vị trí cao nhất.

Tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài là 10 ca sĩ chuyên nghiệp: Trang Nhung, Ưng Hoàng Phúc, Minh Thư, Phạm Anh Khoa, Trà My, Đức Tuấn, Phạm Thu Hà, Kimmese, Phương Vy và Hoàng Hải. Họ sẽ cùng trải qua những cuộc tranh tài ở các thể loại nhạc sở trường lẫn sở đoản của mình.

>> Xem Tuyệt đỉnh tranh tài Tập 1 – Liveshow 1 ngày 19/4/2014 – Full video clip:

► Link Youtube:

► Link ZingTV:

> Xem online trực tuyến trên HTV7

Thời gian phát sóng của Tuyệt đỉnh tranh tàiThe Ultimate Entertainer kéo dài trong 3 tháng, bắt đầu từ 19/4/2014 đến 5/7/2014, được truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV.

Ban Giám Khảo là những chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn. Trong đó, một người sẽ làm giám khảo xuyên suốt chương trình, một ca sĩ sẽ là giám khảo 6 tuần đầu tiên sau đó một ca sĩ khác sẽ thay thế ở 5 tuần cuối cùng. Giám khảo còn lại là những khách mời luân phiên.

Theo đó, đạo diễn Lê Hoàng sẽ đảm nhận vị trí giám khảo xuyên suốt. Nữ ca sĩ Hồng Nhung là giám khảo 6 tuần thi đầu tiên. Vị trí giám khảo khách mời còn giữ vai trò quan trọng khi họ cũng sẽ tham gia làm huấn luyện viên cho dòng nhạc của tuần thi đó. Nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình này.

————————————————

tuyet_dinh_tranh_tai_tap_1_ngay_19_4_2014_full_video_clip_youtube_htv

Chương trình Tuyệt đỉnh tranh tàiThe Ultimate Entertainer Công ty Đông Tây mua bản quyền từ chương trình The Ultimate Entertainment của Na Uy, sẽ diễn ra trong 12 tuần với 12 liveshow truyền hình trực tiếp.

Trải qua 10 đêm thi với các thử thách âm nhạc ở thể loại Rock, R&B, Pop, Dân ca, Opera, Nhạc quốc tế… Sau mỗi phần dự thi ở các tuần, Ban Giám Khảo sẽ đưa ra nhận xét, khán giả sẽ bình chọn cho ca sĩ mình yêu thích nhất.

Không chỉ tập trung vào giọng hát, Tuyệt đỉnh tranh tài hướng tới các màn trình diễn thực sự cuốn hút, hấp dẫn cho khán giả vì thế các nghệ sĩ tham gia phải nỗ lực sáng tạo, kết hợp với vũ đạo…

Qua mỗi tuần thi, sẽ có một thí sinh bị loại cho đến khi chỉ còn 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết. Thử thách trong đêm chung kết sẽ là 6 tiết mục đơn ca chia đều cho 2 thí sinh. Ai nhận được sự bình chọn của khán giả cao hơn sẽ giành chiến thắng.

KienThanh tổng hợp (HTV, Youtube)

► Xem thêm:

Advertisements