Người bí ẩn Tập 6 – Full video ngày 4/5/2014


[Nguoi bi an Tap 6 – Nguoi bi an ngay 4/5/2014 – Xem full Nguoi bi an Youtube – Video clip Nguoi bi an]  Người bí ẩnOdd one in, một gameshow hài thực tế luôn nằm trong top các TV show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất tại các quốc gia như Anh, Đức, Ý, Tân Ban Nha, Chile…lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Người bí ẩnOdd one in Tập 6  sẽ phát sóng lúc 21g ngày 4/5/2014 trên HTV 7, Đài truyền hình Việt Nam.

>> Xem full video clip Người bí ẩnOdd one in:

Video clip Người bí ẩnOdd one in phát sóng 21g chủ nhật hàng tuần trên HTV7: Trích Tập 6

Người bí ẩnOdd one in Tập 6  ngày 4/5/2014 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ  Jenifer Phạm – Nathan Lee  trong vai trò đội khách.

Đội nhà và đội khách trong Người bí ẩnOdd one in Tập 6 sẽ cùng nhau vượt qua 5 vòng đấu để tìm ra vũ công Jazz, bạn diễn của người phóng dao, nghệ nhân cà kheo, ảo thuật gia và một “siêu nhân” nữa đến từ lò luyện Minh Tân với khả năng nhai nuốt lưỡi lam.

Nhân vật bí ẩn của Tập 6 là ai, sự cố nào đã xảy ra trong phần trình diễn nuốt lưỡi lam, mời các bạn cùng đón xem trong video clip dưới.

>> Xem Người bí ẩnOdd one in Tập 6 ngày 4/5/2014 – Full video clip:

► Link Youtube:

> Xem online trực tuyến trên HTV7.

► Link ZingTV:

Người bí ẩnOdd one in được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 30/3/2014. Video clip Người bí ẩnOdd one in Tập 7 ngày 11/5/2014 sẽ được cập nhật trên blog KienThanh sau khi chương trình kết thúc. Các bạn nhớ đón xem!

————————————————

nguoi_bi_an_tap_6_ngay_4_5_2014_full_video_clip_youtube

Người bí ẩnOdd one inChương trình game show Hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Edemol, được Đài Truyền Hình Tp HCM (HTV) cùng công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất.

Game show hài Người bí ẩnOdd one in sẽ có 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số chương trình gồm 2 nghệ sỹ nổi tiếng có khả năng cực khủng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong mỗi số của chương trình Người bí ẩnOdd one in, 2 đội chơi có nhiệm vụ là tìm ra Người bí ẩn ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn…

Người bí ẩnOdd one in vơi sự tham gia của 3 gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt: Trấn Thành sẽ cầm trịch ở vị trí host. Hoài LinhViệt Hương sẽ cùng nhau ở vị trí đội nhà.

26 nghệ sỹ gương mặt được lựa chọn cho vị trí “đội khách” đến từ nhiều lĩnh vực với nhiều sắc thái khác nhau. 26 nghệ sỹ khách mời gồm: Lê Hoàng – Lý Nhã Kỳ, Trác Thúy Miêu – Kyo York, Nam Trung – Xuân Lan, Phan Anh – Uyên Linh, Huy Khánh – Khởi My, Trương Nam Thành – Phan Như Thảo, Phương Vy – John Huy Trần, Trường Giang – Ngọc Lan, Isaac – Miu Lê, Kathy Uyên – Don Nguyễn, Jenifer Phạm – Nathan Lee, Lê Khánh – Đại Nghĩa, Petey Nguyễn – Thúy Diễm.

13 đôi này sẽ lần lượt xuất hiện và “đối đầu” với cặp Hoài Linh – Việt Hương dưới sự “đâm chọt” của Trấn Thành trong 14 số phát sóng hàng tuần của chương trình Người bí ẩnOdd one in.

Chương trình Người bí ẩnOdd one in do Đài Truyền Hình Tp HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Fresh.

KienThanh tổng hợp. (HTV, Youtube)

► Xem thêm:

Advertisements