[Dấu ấn số 9] Liveshow Quang Hà 2014 – Full video ngày 3/5/2014


[Dau an Qaung Ha – Liveshow Dau an Qaung Ha – Liveshow Dau an Qaung Ha – Dau an so 9 ngay 3/5/2014 – Xem video clip Dau an Quang Ha 2014 Youtube] Liveshow Quang Hà – Dấu ấn số 9 diễn ra vào lúc 20h ngày 3/5/2014 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên và một số đài địa phương khác.

>> Xem full video clip Dấu ấn:

Liveshow Quang Hà 2014 – Dấu ấn số 9 ngày 3/5/2014 – Trailer

Liveshow Quang Hà – Dấu ấn số 9  sẽ tái hiện những cột mốc đáng nhớ trong 15 năm ca hát của Quang Hà.

Trong chương trình Liveshow Quang Hà – Dấu ấn số 9, khán giả không chỉ được nghe những ca khúc nhạc trẻ, nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc xưa trữ tình… mà còn được mãn nhãn với những hoạt cảnh của vùng Bắc Bộ. Cùng Quang Hà, chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Tuấn Ngọc, Thanh Lam và Maya.

>> Xem Liveshow Quang Hà – Dấu ấn số 9 ngày 3/5/2014 – Full video:

► Link Zing TV

► Link Youtube:

> Xem online trực tiếp trên VTV9

Chương trình Liveshow Quang Hà – Dấu ấn số 9 còn có sự góp mặt của người mẫu Thái Hà, Kim Dung, Lan Khuê, Tô Uyên Khánh Ngọc, Lê Thu An, Lê Thị Phương, Trúc Nguyễn, Diễm Hương, Mỹ Dung, Quanh Đi, diễn viên điện ảnh Quỳnh Trang… Các người mẫu sẽ biểu diễn thời trang áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng trong một tiết mục của ca sỹ Quang Hà.

———————————————————

liveshow_dau_an_quang_ha_2014_full_video_clip_youtube

Chương trinh Dấu ấn do Trung tâm truyền hình Việt Nam – VTV tại TP.Hồ Chí Minh (VTV9) và Tập đoàn truyền thông Thanh Niên phối hợp thực hiện.

Liveshow Dấu ấn sẽ diễn ra vào 20g30 mỗi thứ bảy đầu tiên của tháng.Nhân vật chính của mỗi chương trình Dấu ấn là những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Đó là người nghệ sỹ có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn đến khán giả.

Trong mỗi liveshow, khán giả sẽ cùng ngược thời gian để nhớ lại những “Dấu ấn” đã làm nên hình ảnh và tên tuổi của nghệ sĩ đó. Chương trình sẽ như một câu chuyện kể, để khán giả hình dung con đường đi đến thành công và đỉnh cao sự nghiệp của các nghệ sĩ .

KienThanh tổng hợp (VTV, Youtube)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: