Bài hát yêu thích tháng 6/2014 – Full video ngày 1/6/2014


[Bai hat yeu thich thang 6/2014 – Xem video clip Liveshow Bai hat yeu thich thang 6/2014 – Ket qua Bai hat yeu thich ngay 1/6/2014]  Liveshow Bài hát yêu thích tháng 6/2014 diễn ra lúc 21g00 ngày 1/6/2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) . Chương trình Bài hát yêu thích Tháng 6/2014 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

>> Xem full video liveshow Bài hát yêu thích:

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3/2014 ngày 2/3/2014 – Trailer Bài hát yêu thích VTV:

Trước tình hình Trung quốc đặt giàn khoan trái phép tại Biển Đông, gây phẫn nộ cho nhân dân Việt Nam và thế giới, chương trình Chương trình Bài hát yêu thích Tháng 6/2014 cũng hướng về sự kiện quan trọng này và quy tụ những ca khúc thể hiện tình yêu quê hương trong mỗi người dân Việt Nam.

Đầu tiên có thể kể đến ca khúc Tiếng đàn của nhạc sĩ An Thuyên. Đây là ca khúc viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp và sẽ được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ Hoài Nam. Tiếp đến là ca khúc Nơi đảo xa của nhạc sĩ Thế Song với phần biểu diễn của Tùng Dương. Ca khúc thứ 3 hướng tới đất nước là bài hát Tổ Quốc gọi tên mình với phần biểu diễn của ca sĩ trẻ Nguyễn Đình Thanh Tâm.

>> Xem Liveshow Bài hát yêu thích tháng 6/2014 – Full video clip ngày 1/6/2014:

> Xem online tực tuyến trên VTV3.

Bên cạnh các ca khúc nổi bật vê quê hương đất nước, Bài hát yêu thích tháng 6 còn có sự xuất hiện mới lạ của các ca sĩ trẻ như Dũng Hà, Hạ Trâm, Miu Lê, Tuyết Loan, Nathan Lee, Quốc Minh, Karik và đón chào những cái tên vừa bước ra từ chương trình Vietnam Idol, đó là Quán quân Nhật Thuỷ và cặp đôi Nguyễn Khánh Phương Linh – Đông Hùng.

Danh sách & Video clip 12 ca khúc biểu diễn  trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 6/2014 ngày 1/6/2014:

1. Tiếng đàn – Hoài Nam

2. Nơi đảo xa – Tùng Dương

3. Khoảnh khắc tuyệt vời – Nhật Thủy

4. Giọt buồn để lại – Dũng Hà

5. Tổ Quốc gọi tên mình – Nguyễn Đình Thanh Tâm

6. Where did we go wrong – Đông Hùng & Nguyễn Khánh Phương Linh

7. Trò chuyện ngày mới – Hạ Trâm

8. Ngày mới bắt đầu – Quốc Minh & Mr A

9. Cứ là mình – Karik

10. Hạ – Nathan Lee

11. Tôi đi giữa hoàng hôn – Tuyết Loan

12. Yêu anh – Miu Lê

Liveshow Bài hát yêu thích được truyền hình trực tiếp trên VTV3 tối chủ nhật tuần đầu tiên hàng tháng. Video clip Bài hát yêu thích Tháng 6/2014 ngày 1/6/2014 sẽ được cập nhật trên blog KienThanh sau khi chương trình kết thúc, các bạn nhớ đón xem.

—————————————–

bai_hat_yeu_thich_thang_6_2014_full-video-clip-ngay_1_6_2014_youtube

Chương trình Bài hát yêu thích được xây dựng với mục đích tìm ra bài hát nào được ca sĩ thể hiện thành công và đang được khán giả yêu thích nhất tại một thời điểm nhất định, từ đó tạo ra Bảng xếp hạng bài hát được yêu thích hàng Tuần và hàng Tháng. Vai trò của khán giả là thể hiện cảm nhận của mình (thích hay không thích) đối với bài hát được ca sĩ biểu diễn trong chương trình. Chương trình Bài hát yêu thích do Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Eurowindow, Công ty Bài hát yêu thích phối hợp thực hiện.

Mỗi tháng sẽ có một liveshow Bài hát yêu thích truyền hình trực tiếp được tổ chức vào 21h00 Chủ nhật tuần thứ nhất của tháng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Trong mỗi chương trình sẽ có 12 bài hát đuợc biểu diễn. Đây là những ca khúc được bình chọn từ danh sách bài hát đề cử trước khi chương trình diễn ra. Sau mỗi chương trình, Hàng Tuần và hàng Tháng, chương trình sẽ công bố : “Bảng xếp hạngBài hát yêu thích Tuần” và “Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích Tháng”.

Kienthanh tổng hợp (VTV, Baihatyeuthich.vn, Youtube)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: