Giai điệu tự hào số 5 – Full video ngày 31/5/2014


[Giai dieu tu hao so 5 – Giai dieu tu hao thang 5/2014 – Xem full video clip Giai dieu tu hao ngay 31/5/2014 Youtube] Giai điệu tự hào số 5 phát sóng vào 20h ngày 31/5/2014 trên VTV1 với chủ đề Bé bé bằng bông mang khán giả trở về tuổi thơ qua các ca khúc thiếu nhi nổi tiếng.

>> Xem FULL video clip Giai điệu tự hào:

Video clip Giới thiệu chương trình Giai điệu tự hào trên VTV1 số 5 ngày 31/5/2013 chủ đề Bé bé bằng bông

Giai điệu tự hào số tháng 5/2014 với chủ đề Bé bé bằng bông là góc ký ức của những người đã từng nghe, yêu và lớn lên cùng các ca khúc thiếu nhi kinh điển: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, Bé bé bằng bông, Đi học…

>> Xem Giai điệu tự hào số 5: Bé bé bằng bông– Full video clip ngày 31/5/2014:

> Xem online trực tuyến trên VTV1.

Giai điệu tự hào số tháng 5/2014 với sự  sự tham gia của hai Hội đồng khách mời bình luận gồm: Nhạc sĩ Hàn Ngọc Bích, PGS Nguyễn Thị Minh Thái, Giáo sư Văn Như Cương, NSND Thanh Hoa, Nghệ sĩ  Xuân Bắc, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến…, chương trình hứa hẹn sẽ mang tới những cuộc tranh luận sôi nổi, gay cấn nhưng vẫn rất nhân văn.

6 tiết mục sẽ có trong chương trình Giai điệu tự hào số 5 phát sóng ngày 31/5/2014 bao gồm:  Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng (Dàn hợp xướng thiếu nhi Trung tâm nghệ thuật Sol Art biểu diễn), Lỳ và Sáo (Vũ Song Vũ và Tiến Quang), Bé bé bằng bông (Kim Anh ), Chi đội em làm kế hoạch nhỏ (Tốp ca thiếu nhi Trung tâm nghệ thuật Sol Art); Đi học (Hải Bột và Dàn dây), Đưa cơm cho mẹ đi cày (ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh), và Mùa hoa phượng nở (Nhóm 5 dòng kẻ và tốp ca thiếu nhi Nhà văn hóa Ba Đình).

>> Xem theo danh sách:

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng (Dàn hợp xướng thiếu nhi Trung tâm nghệ thuật Sol Art biểu diễn)

Lỳ và Sáo (Vũ Song Vũ và Tiến Quang)

Bé bé bằng bông (Kim Anh )

Chi đội em làm kế hoạch nhỏ (Tốp ca thiếu nhi Trung tâm nghệ thuật Sol Art)

Đi học (Hải Bột và Dàn dây)

Đưa cơm cho mẹ đi cày (ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh)

Mùa hoa phượng nở (Nhóm 5 dòng kẻ và tốp ca thiếu nhi Nhà văn hóa Ba Đình).

Hãy đăng ký nhận bài mới từ blog KienThanh ở ô dưới!

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký theo dõi blog này và nhận thông báo về các bài mới qua email.

———————————————–

giai-dieu-tu-hao-so-5-ngay-31-5-2014-full-video-clip-youtube

Giai điệu tự hào là chương trình được VTV mua bản quyền và Việt hóa từ chương trình “Tài sản quốc gia” của Nga, chương trình từng đạt được nhiều thành tích nhất trong vòng 4 năm qua của lịch sử truyền hình Nga.

Dựa trên format gốc, trên sân khấu của mỗi chương trình Giai điệu tự hào vào tuần cuối cùng của tháng, những ca khúc truyền thống sẽ được phối khí và trình diễn với một màu sắc hoàn toàn mới.

Sau phần trình diễn mỗi ca khúc, các khách mời sẽ cùng trò chuyện về cảm xúc của mình về ca khúc đó. Họ có thể là các nhà báo, giáo sư trong các lĩnh vực khác nhau, nhạc sĩ, kiến trúc sư, đạo diễn hay diễn viên… nhưng thuộc hai thế hệ khác nhau gồm Hội đồng bình luận cao niên – trung niên và Hội đồng bình luận trẻ.

Ở mỗi số phát sóng, toàn bộ khách mời bình luận cùng các đại diện khán giả tại hiện trường ghi hình sẽ cùng bấm nút bình chọn ra tác phẩm mang lại cho họ nhiều cảm xúc. Kết quả bình chọn ấy sẽ được kết hợp với tỷ lệ bình chọn qua tin nhắn của khán giả truyền hình để chọn ra 2 ca khúc được bình chọn nhiều nhất ở mỗi chương trình.

Hai tiết mục biểu diễn có tỷ lệ bình chọn tổng hợp cao nhất từ khán giả tại trường quay và khán giả truyền hình sẽ được công bố vào số phát sóng tiếp theo. Đêm Gala vinh danh các ca khúc được bình chọn nhiều nhất hàng tháng, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2015.

Chương trình Giai điệu tự hào sẽ được phát sóng vào thứ 7 cuối cùng hàng tháng trên kênh VTV1 và phát lại trên kênh VTV3.

KienThanh tổng hợp (VTV, Youtube)

Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: