Cầu truyền hình VTV: Tổ quốc nhìn từ biển – Full video ngày 8/6/2014


[Cau truyen hinh To quoc nhin tu bien – Cau truyen hinh truc tiep Da Nang Ly Son – Video clip Cau truyen hinh VTV 2014 Youtube]  Cầu truyền hình trực tiếp “Tổ quốc nhìn từ biển” sẽ được thực hiện tại hai điểm cầu: Công viên Biển Đông – đường Trường Sa và Hoàng Sa (Đà Nẵng), cùng huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Tổ quốc nhìn từ biển sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 Chủ nhật ngày 8/6/2014 trên kênh VTV1 và trên kênh Youtube: youtube.com/VTVgo

Video clip giới thiệu Cầu truyền hình trực tiếp Lý Sơn – Đà Nẵng – Hoàng Sa: “Tổ quốc nhìn từ biển”

Cầu truyền hình VTV “Tổ quốc nhìn từ biển” Là một trong những chương trình trọng điểm của Đài Truyền hình Việt Nam trong chiến dịch tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, cầu truyền hình Tổ Quốc nhìn từ biển sẽ đưa khán giả dọc theo chiều dài mảnh đất hình chữ S đi tìm câu trả lời về tình yêu Tổ quốc.

>> Xem FULL video Cầu truyền hình trực tiếp Lý Sơn – Đà Nẵng – Hoàng Sa: “Tổ quốc nhìn từ biển” ngày 8/6/2014:

Trong những ngày cả nước đang hướng về Biển Đông phản đối Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng biển Việt Nam, chương trình Cầu truyền hình VTV “Tổ quốc nhìn từ biển” sẽ đi tìm câu trả lời về tình yêu Tổ quốc. Đó là hành trình vượt cả thời gian, không gian từ nơi địa đầu Hà Giang, đến nơi cực Tây Nam của Tổ quốc; từ thời văn hóa Sa Huỳnh sang nửa đầu thế kỷ 17, Chúa Nguyễn tổ chức Hải đội Hoàng Sa ra quần đảo Hoàng Sa cho đến ngày hôm nay.

Những câu chuyện, những nhân vật trong chương trình sẽ góp phần khẳng định mỗi người dân là một “cột mốc” sống khẳng định chủ quyền đất nước. Ở điểm cầu Lý Sơn, cuộc trò chuyện chân thực với người dân nơi đây sẽ khắc họa rõ nét lẽ sống của những con người gửi thân nơi sóng và can trường nhờ sóng.

Cầu truyền hình “Tổ Quốc nhìn từ biển” sẽ là một thiên sử thi được kể lại hùng tráng và xúc động bằng sự kết hợp của các chất liệu phóng sự, giao lưu và các tiết mục nghệ thuật đương đại.

Video clip một số ca khúc trình diễn trong chương trình Cầu truyền hình trực tiếp Lý Sơn – Đà Nẵng – Hoàng Sa: “Tổ quốc nhìn từ biển” ngày 8/6/2014:

Bay qua biển Đông – Đinh Hương & M4U

Tổ quốc gọi tên mình – Lê Anh Dũng ft. Phạm Thu Hà

Nơi đảo xa – Vũ Thắng Lợi ft. Mai Hoa

Người mẹ của tôi – Tấn Minh

Đất nước tình yêu – Đức Tuấn ft. Uyên Linh

Lý Sơn Đà Nẵng hát Tiếng quân ca

Ở điểm cầu Lý Sơn, cuộc trò chuyện chân thực với người dân nơi đây sẽ khắc họa rõ nét cuộc sống của họ – những người gửi thân nơi sóng và can trường nhờ sóng. Đảm nhiệm vai trò MC tại điểm cầu này là Biên tập viên Quốc Lê – người đã từng có mặt tại khu vực quần đảo Hoàng Sa trong những ngày đầu Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào Biển Đông.

Trong khi đó, tại điểm cầu Công viên Biển Đông – đường Trường Sa và Hoàng Sa (Đà Nẵng), thông qua câu chuyện của nhiều nhân chứng lịch sử, thông điệp về quyết tâm bảo vệ chủ quyền đất nước sẽ được truyền tới mỗi người trẻ Việt Nam hôm nay.

Điểm cầu Đà Nẵng đã kết nối với phóng viên Mạnh Cường hiện có mặt trên tàu cảnh sát biển 4032 từ vùng biển Hoàng Sa.

Để chương trình đến được với đông đảo khán giả, đặc biệt là người Việt Nam ở nước ngoài và cộng đồng quốc tế, lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp chương trình qua kênh Youtube: Youtube.com/VTVGo.

KienThanh tổng hợp (VTV, Youtube)

cau_truyen_hinh_VTV_to_quoc_nhin_tu_bien_full_video_clip_youtube

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: