[Chung kết trao giải] Tuyệt đỉnh tranh tài Tập 10 &11 – Full video


[Tuyet dinh tranh tai Tap 10 – Xem Chung ket Tuyet dinh tranh tai ngay 21/6/2014 – Video clip Tuyet dinh tranh tai Youtube]  Tuyệt đỉnh tranh tài là cuộc thi âm nhạc của 10 ca sĩ nổi tiếng Vpop. Đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài Tập 10 phát sóng ngày 21/6/2014. Kết quả Chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ được công bố vào đêm liveshow diễn ra vào lúc 21 giờ tối 28/6/2014 và được truyền hình trực tiếp lúc 21h trên HTV7, HN1, DRT1 và Giải trí TV.

>> Xem FULL video Tuyệt đỉnh tranh tài :

Video clip giới thiệu Tuyệt đỉnh tranh tài – The Ultimate Entertainer Việt Nam

Sau 9 đêm thi Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoàng Hải và Phương Vy đã vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt của chương trình, đối mặt với các thể loại từ rock, R&B, dân ca, ballad, nhạc kịch, jazz…, để có cơ hội giành ngôi vị quán quân ở đêm chung kết này.

Trong đêmchung kết Tuyệt đỉnh tranh tài Tập 10 phát sóng ngày 21/6/2014, mỗi ca sĩ thể hiện ba ca khúc. Trong đó có một ca khúc do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn, một ca khúc từng được thể hiện thành công ở những đêm liveshow trước, và một ca khúc do ca sĩ tự chọn.

>> Xem Chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài Tập 10 – Liveshow 10 ngày 21/6/2014 – Full video clip:

► Link Youtube:


► Link ZingTV:

> Xem online trực tuyến trên HTV7

Thời gian phát sóng của Tuyệt đỉnh tranh tàiThe Ultimate Entertainer kéo dài trong 3 tháng, bắt đầu từ 19/4/2014 đến 5/7/2014, được truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV.

Kết quả Chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ được công bố vào đêm liveshow diễn ra vào lúc 21 giờ tối 28/6/2014, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV, video clip sẽ được cập nhật nhanh nhất trên blog KienThanh, các bạn nhớ đón xem.

>> Xem Chung kết trao giải Tuyệt đỉnh tranh tài Tập 11 – Liveshow 11 ngày 28/6/2014 – Full video clip:

————————————————

chung_ket_tuyet_dinh_tranh_tai_tap_10_ngay_21_6_2014_full_video_clip_youtube_htv

Chương trình Tuyệt đỉnh tranh tàiThe Ultimate Entertainer Công ty Đông Tây mua bản quyền từ chương trình The Ultimate Entertainment của Na Uy, sẽ diễn ra trong 12 tuần với 12 liveshow truyền hình trực tiếp.

Tuyệt đỉnh tranh tài không chỉ là cuộc thi âm nhạc thông thường mà là nơi tập hợp 10 ca sĩ nổi tiếng và họ phải vượt qua những thử thách là những thể loại nhạc mà họ chưa từng trải qua để giành được vị trí cao nhất.

Tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài là 10 ca sĩ chuyên nghiệp: Trang Nhung, Ưng Hoàng Phúc, Minh Thư, Phạm Anh Khoa, Trà My, Đức Tuấn, Phạm Thu Hà, Kimmese, Phương Vy và Hoàng Hải. Họ sẽ cùng trải qua những cuộc tranh tài ở các thể loại nhạc sở trường lẫn sở đoản của mình.

Trải qua 10 đêm thi với các thử thách âm nhạc ở thể loại Rock, R&B, Pop, Dân ca, Opera, Nhạc quốc tế… Sau mỗi phần dự thi ở các tuần, Ban Giám Khảo sẽ đưa ra nhận xét, khán giả sẽ bình chọn cho ca sĩ mình yêu thích nhất.

Không chỉ tập trung vào giọng hát, Tuyệt đỉnh tranh tài hướng tới các màn trình diễn thực sự cuốn hút, hấp dẫn cho khán giả vì thế các nghệ sĩ tham gia phải nỗ lực sáng tạo, kết hợp với vũ đạo…

Qua mỗi tuần thi, sẽ có một thí sinh bị loại cho đến khi chỉ còn 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết. Thử thách trong đêm chung kết sẽ là 6 tiết mục đơn ca chia đều cho 2 thí sinh. Ai nhận được sự bình chọn của khán giả cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Đạo diễn Lê Hoàng sẽ đảm nhiệm vị trí ghế nóng trong sốt chương trình, ca sĩ Hồng Nhung sẽ sát cánh cùng Lê Hoàng trong 6 liveshow đầu tiên.

Nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình này.

KienThanh tổng hợp (HTV, Youtube)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: