Câu chuyện âm nhạc số 3: Mơ – Full video ngày 13/7/2014


[Cau chuyen am nhac so 3 – Xem Cau chuyen am nhac ngay 13/7/2014- Cau chuyen am nhac Thang 7/2014 full video clip youtube] Câu Chuyện Âm nhạc số thứ 3 – Tháng 7/2014 diễn ra vào lúc 20h30 ngày 13/7/2014 tại Nhà hát Quân Đội TP Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng cùng các Đài truyền hình địa phương khác.

>> Xem full video clip Câu Chuyện Âm nhạc VTV9:

Video clip giới thiệu Câu Chuyện Âm nhạc số 3 ngày 13/7/2014 chủ đề Mơ

Chương trình Câu Chuyện Âm nhạc số 3 ngày 13/7/2014 có thời lượng 100 phút, bao gồm 14 tiết mục với 20 ca khúc về chủ đề “Mơ” hứa hẹn sẽ là một chương trình ca nhạc hấp dẫn, với sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng trong nước và đặc biệt là sự xuất hiện của cặp ca sỹ Phương Thảo – Ngọc Lễ trên sân khấu sau nhiều năm vắng bóng.

Câu Chuyện Âm nhạc số 3 ngày 13/7/2014 có sựu tham gia của các ca sĩ: Nguyên Thảo, Quang Hà, Hiền Thục, Hương Tràm, Lân Nhã, Thái Trinh, Trúc Nhân, Nhật Minh (nhóm F-Band).

>> Xem video clip Câu Chuyện Âm nhạc số 3 ngày 13/7/2014:

► Xem full:

► Xem theo danh sách:

Phương Thảo & Ngọc Lễ: Ngồi đếm – Ba Ngọn Nến Lung Linh & Tôi Mơ

Hương Tràm: Những Mùa Hoa Bỏ Lại

Nguyên Thảo: Tôi Mơ Một Giấc Mơ & Như Chưa Bắt Đầu

Hương Tràm: Power of Dream

Thái Trinh: Giấc Mơ Thủy Tinh

Thái Trinh & Nhật Minh

Phương Thảo & Ngọc Lễ: Con Gái

Nhân: Mashup Mơ Về Em & Đêm Nay Anh Mơ Về Em

Lân Nhã: Cõi Mơ (Les Valses De Vienne)

Quang Hà – Giấc Mơ Tình Yêu

LK Mơ Một Hạnh Phúc & Những Giấc Mơ Dài

Chờ Em Nơi Thềm Trăng

Hương Tràm trình làng hai ca khúc “Những mùa hoa bỏ lại” (sáng tác: Việt Anh) và “The power of the dream” – một ca khúc nổi tiếng của Céline Dion. Nữ ca sỹ Nguyên Thảo cũng tham gia chương trình với ca khúc nhạc ngoại “Tôi mơ một giấc mơ” (Céline Dion )và một sáng tác của nhạc sỹ Đức Trí: Như chưa bắt đầu.

Nam ca sỹ Lân Nhã cũng hứa hẹn mang đến bất ngờ cho khán giả với ca khúc nhạc Pháp: “Cõi mơ” (Les Valses De Vienne). Trong khi đó, ca sỹ Trúc Nhân sẽ thể hiện mashup 2 ca khúc: “Em mơ về anh” và “Đêm nay anh mơ về em”.

Nhân vật đặc biệt của chương trình là cặp ca sỹ Phương Thảo – Ngọc Lễ và gia đình (bé Na, bé Nấm) cùng trình diễn trên sân khấu sau nhiều năm vắng bóng. Cả hai sẽ hát “Con gái”, “Ba ngọn nến lung linh”, và 2 ca khúc mới là “Ngồi đếm” và “Tôi mơ”. Không chỉ song ca với nhau, Phương Thảo và Ngọc Lễ cũng sẽ góp mặt trong một tiết mục biểu diễn đặc biệt của nữ ca sỹ Thái Trinh và ca sỹ Nhật Minh – Trưởng nhóm F-Band.

————————————-

cau_chuyen_am_nhac_vtv9_so_3_ngay_13_7_2014_full_video_clip_youtube

Câu Chuyện Âm nhạc  phiên bản mới do Công ty Truyền thông Khang và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9) phối hợp thực hiện, được phát sóng định kỳ vào 20h tối chủ nhật của tuần thứ hai mỗi tháng trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đông cùng các Đài truyền hình địa phương khác….

Cùng với Dấu ấnTôi tỏa sáng – hai chương trình truyền hình đang chiếm rating hàng đầu trên VTV9, sự trở lại của Câu Chuyện Âm nhạc  với phiên bản mới đã góp phần tạo nên một chuỗi chương trình giải trí hấp dẫn và gần gũi dành cho khán giả phía Nam. Đặc biệt, cả 3 chương trình (cùng do công ty KMedia thực hiện) đều có format hoàn toàn Việt Nam.

Giám đốc âm nhạc của Câu chuyện âm nhạc phiên bản mới là Nguyễn Hùng Cường.

KienThanh tổng hợp (VTV9.com.vn, Youtube)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: