Giai điệu tự hào số 6 – Full video ngày 26/7/2014


[Giai dieu tu hao so 6 – Giai dieu tu hao thang 7/2014 – Xem full video clip Giai dieu tu hao ngay 26/7/2014 Youtube] Giai điệu tự hào số 6 phát sóng vào 20h ngày 26/7/2014 trên VTV1 chủ đề Xa khơi với những bản tình ca về quê hương đất nước, về biển đảo quê hương.

>> Xem FULL video clip Giai điệu tự hào:

Video clip Giới thiệu chương trình Giai điệu tự hào trên VTV1 số 6 ngày 26/7/2013 chủ đề Xa khơi

Sau 1 tháng tạm dừng phát sóng để chuyển địa điểm ghi hình vào TP Hồ Chí Minh, Giai điệu tự hào số 6 ngày 26/7/2014 nối tiếp chuỗi chương trình đã phát sóng với chủ đề Xa khơi tiếp tục mang đến khán giả những bài ca đi cùng năm tháng.

 Giai điệu tự hào số 6 ngày 26/7/2014  nhiều ca khúc về con người và quê hương… để khẳng định một tình yêu xứ sở, biển đảo quê hương đến từ những điều nhỏ nhoi và bình dị nhất…

>> Xem Giai điệu tự hào số 6 – Tháng 7/2014: Xa khơi– Full video clip ngày 26/7/2014:

> Xem online trực tuyến trên VTV1.

Bắt đầu từ Giai điệu tự hào số 6, tháng 7/2014, tổng đạo diễn Nguyễn Tranh, biên đạo múa Tấn Lộc sẽ song hành cùng Giám đốc âm nhạc nhạc sĩ Quốc Trung và nhạc sĩ Thanh Phương.

Góp mặt trong hội đồng khách mời trẻ tuổi của Giai điệu tự hào số 6 – tháng 7/2014 là những cái tên đầu tiên đến với chương trình như MC Nguyên Khang, Nhà thiết kế Hà Linh Thư, Họa sĩ Lê Kinh Tài…

Đặc biệt, trong  Giai điệu tự hào số 6 – tháng 7/2014 20 choà đón sự trở lại của ca sĩ Kiều Hưng sau 20 năm xa quê hương, xa ánh đèn sân khấu.

Video clip các tiết mục sẽ được trình diễn trong  Giai điệu tự hào số 6 ngày 26/7/2014:
1. Xa khơi – Anh Thơ
2. Thơ tình lính biển – Quang Dũng
3. Biển hát chiều nay – Mỹ Tâm
4. Tình em biển cả – Kiều Hưng – Nhóm Dòng Thời Gian
5. Bến cảng quê hương tôi – Magnet band
6. Bài ca thống nhất – Nhóm mặt trời đỏ

Hãy đăng ký nhận bài mới từ blog KienThanh ở ô dưới!

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký theo dõi blog này và nhận thông báo về các bài mới qua email.

———————————————–

giai-dieu-tu-hao-so-6-ngay-26-7-2014-full-video-clip-youtube

Giai điệu tự hào là chương trình được VTV mua bản quyền và Việt hóa từ chương trình “Tài sản quốc gia” của Nga, chương trình từng đạt được nhiều thành tích nhất trong vòng 4 năm qua của lịch sử truyền hình Nga.

Dựa trên format gốc, trên sân khấu của mỗi chương trình Giai điệu tự hào vào tuần cuối cùng của tháng, những ca khúc truyền thống sẽ được phối khí và trình diễn với một màu sắc hoàn toàn mới.

Sau phần trình diễn mỗi ca khúc, các khách mời sẽ cùng trò chuyện về cảm xúc của mình về ca khúc đó. Họ có thể là các nhà báo, giáo sư trong các lĩnh vực khác nhau, nhạc sĩ, kiến trúc sư, đạo diễn hay diễn viên… nhưng thuộc hai thế hệ khác nhau gồm Hội đồng bình luận cao niên – trung niên và Hội đồng bình luận trẻ.

Ở mỗi số phát sóng, toàn bộ khách mời bình luận cùng các đại diện khán giả tại hiện trường ghi hình sẽ cùng bấm nút bình chọn ra tác phẩm mang lại cho họ nhiều cảm xúc. Kết quả bình chọn ấy sẽ được kết hợp với tỷ lệ bình chọn qua tin nhắn của khán giả truyền hình để chọn ra 2 ca khúc được bình chọn nhiều nhất ở mỗi chương trình.

Hai tiết mục biểu diễn có tỷ lệ bình chọn tổng hợp cao nhất từ khán giả tại trường quay và khán giả truyền hình sẽ được công bố vào số phát sóng tiếp theo. Đêm Gala vinh danh các ca khúc được bình chọn nhiều nhất hàng tháng, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2015.

Chương trình Giai điệu tự hào sẽ được phát sóng vào thứ 7 cuối cùng hàng tháng trên kênh VTV1 và phát lại trên kênh VTV3.

KienThanh tổng hợp (VTV, Youtube)

Xem thêm:

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: