Giai điệu tự hào số 7 – Full video ngày 29/8/2014


[Giai dieu tu hao so 7 – Giai dieu tu hao thang 8/2014 – Xem full video clip Giai dieu tu hao ngay 29/8/2014 Youtube] Giai điệu tự hào số 7 phát sóng vào 20h ngày 29/8/2014 trên VTV1 chủ đề Tình ta biển bạc đồng xanh với 6 ca khúc song ca hay nhất về tình yêu đôi lứa trong thế kỷ 20 qua phần thể hiện của các cặp đôi ca sĩ nổi tiếng.

>> Xem FULL video clip Giai điệu tự hào:

Video clip Giới thiệu chương trình Giai điệu tự hào trên VTV1 số 7 ngày 29/8/2013 chủ đề Tình ta biển bạc đồng xanh.

Giai điệu tự hào số 7 ngày 29/8/2014 là chương trình thứ hai được thực hiện ghi hình tại TP Hồ Chí Minh. Giai điệu tự hào số 7 ngày 29/8/2014  sẽ mang đến cho khán giả truyền hình 6 bài song ca nam nữ hay nhất về tình yêu đôi lứa: Trước ngày hội bắn, Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây, Người đi xây hồ Kẻ Gỗ, Tình ta biển bạc đồng xanh, Con kênh ta đào, Gửi em ở cuối sông Hồng. Đây là những ca khúc thuộc thời kỳ đầu tân nhạc cho đến hết thế kỷ 20. 

>> Xem Giai điệu tự hào số 7 – Tháng 8/2014: Xa khơi– Full video clip ngày 29/8/2014:

> Xem online trực tuyến trên VTV1.

Bắt đầu từ Giai điệu tự hào số 6, tháng 7/2014, tổng đạo diễn Nguyễn Tranh, biên đạo múa Tấn Lộc sẽ song hành cùng Giám đốc âm nhạc nhạc sĩ Quốc Trung và nhạc sĩ Thanh Phương.

Bên cạnh những gương mặt khách mời bình luận quen thuộc, chương trình Giai điệu tự hào số Tháng 8/2014 ngày 29/8/2014 còn có sự góp mặt của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Lê Hoàng, khách mời Dương Soái – tác giả của bài thơ Gửi em ở cuối sông Hồng…

> Video clip các tiết mục sẽ được trình diễn trong  Giai điệu tự hào số 7 ngày 29/8/2014:

Trước ngày hội bắn (sáng tác: liệt sĩ – nhạc sĩ Trịnh Quý, ca sĩ Ngọc Khuê, Phạm Anh Khoa);

 Gửi em ở cuối sông Hồng (phổ nhạc: cố nhạc sĩ Thuận Yến, NSND Thanh Hoa song ca cùng con trai Tôn Thất Sơn).

Người đi xây hồ Kẻ Gỗ (nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, ca sĩ Anh Thơ, Kiều Hưng);

Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây (cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp, Thùy Chi, Tạ Quang Thắng)

Con kênh ta đào (nhạc Phạm Tuyên, thơ Bùi Văn Dung, ca sĩ Phương Linh và Trung Quân Idol).

Tình ta biển bạc đồng xanh (nhạc sĩ Hoàng Sông Hương, Mỹ Lệ song ca cùng ca sĩ Quang Linh)

Hãy đăng ký nhận bài mới từ blog KienThanh ở ô dưới!

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký theo dõi blog này và nhận thông báo về các bài mới qua email.

———————————————–

giai-dieu-tu-hao-so-7-ngay-28-8-2014-full-video-clip-youtube

Giai điệu tự hào là chương trình được VTV mua bản quyền và Việt hóa từ chương trình “Tài sản quốc gia” của Nga, chương trình từng đạt được nhiều thành tích nhất trong vòng 4 năm qua của lịch sử truyền hình Nga.

Dựa trên format gốc, trên sân khấu của mỗi chương trình Giai điệu tự hào vào tuần cuối cùng của tháng, những ca khúc truyền thống sẽ được phối khí và trình diễn với một màu sắc hoàn toàn mới.

Sau phần trình diễn mỗi ca khúc, các khách mời sẽ cùng trò chuyện về cảm xúc của mình về ca khúc đó. Họ có thể là các nhà báo, giáo sư trong các lĩnh vực khác nhau, nhạc sĩ, kiến trúc sư, đạo diễn hay diễn viên… nhưng thuộc hai thế hệ khác nhau gồm Hội đồng bình luận cao niên – trung niên và Hội đồng bình luận trẻ.

Ở mỗi số phát sóng, toàn bộ khách mời bình luận cùng các đại diện khán giả tại hiện trường ghi hình sẽ cùng bấm nút bình chọn ra tác phẩm mang lại cho họ nhiều cảm xúc. Kết quả bình chọn ấy sẽ được kết hợp với tỷ lệ bình chọn qua tin nhắn của khán giả truyền hình để chọn ra 2 ca khúc được bình chọn nhiều nhất ở mỗi chương trình.

Hai tiết mục biểu diễn có tỷ lệ bình chọn tổng hợp cao nhất từ khán giả tại trường quay và khán giả truyền hình sẽ được công bố vào số phát sóng tiếp theo. Đêm Gala vinh danh các ca khúc được bình chọn nhiều nhất hàng tháng, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2015.

Chương trình Giai điệu tự hào sẽ được phát sóng vào thứ 7 cuối cùng hàng tháng trên kênh VTV1 và phát lại trên kênh VTV3.

KienThanh tổng hợp (VTV, Youtube)

Xem thêm:

 

2 bình luận về “Giai điệu tự hào số 7 – Full video ngày 29/8/2014

Add yours

  1. Giai điệu tự hào là chương trình hay nếu không có những hạn sạn sau: Đầu tiên là MC, Hồng Thanh Quang ( HTQ)làm MC gây phản cảm, nói năng như dùi đục chấm nước cáy, cứ như đấm vào lỗ tai, dáng điệu câng câng không xứng với MC Thu Nga; đang xem mà thấy HTQ xuất hiện là phải tắt đi ngay , chắc nhiều khán giả cũng vậy, HTQ chỉ viết là được chứ nói không có khiếu và làm MC lại càng dở, đề nghị chương trình loại HTQ không làm MC nữa sẽ thu hút hơn.
    Hội đồng nghệ thuật không ổn, gọi đây là hội đồng hổ lốn thì đúng hơn; 2 hội đồng đông đảo, đủ thành phần, nhận xét thì nói dai, nói dài, nói dại. Đề nghị hội đồng nghệ thuật 3-5 người thôi,phải có chuyên môn.
    Chương trình chọn bài hát đúng, đúng là tự hào, nhưng người thể hiện kém; giai điệu tự hào là phải tự hào cả về ca khúc và người thể hiện; chương trình nên chọn người thể hiện tốt nhất ca khúc đó để biểu diễn mới đáng gọi là tự hào; chứ ca sỹ lôm côm như vậy không thể là tự hào. Đặc biệt xuất hiện những ca sĩ quá già, yếu như Kiều Hưng hát thều thào cạnh Anh Thơ rất phản cảm, thật tội nghiệp cho Anh Thơ và khán giả

    Thích

  2. Mình nhiệt liệt tán đồng ý kiến của bạn. Hồng Thanh Quang hoàn toàn không xứng đáng đứng trên một sân khấu bề thế như thế này. Chương trình hay và cảm động đến vậy mà ông ấy cứ nói the thé, gương mặt không một chút biểu cảm, ngôn từ đen đúa, thô ráp. Ở tuổi ngoài 50 và từng trải, lẽ ra Quang nên biết rõ mình là ai, biết tự xấu hổ với năng lực giới hạn của mình để đứng ngoài cuộc chơi thì tốt nhất. Mùng 3 Tết mình xem Ga la trên VTV, đắm chìm và trong các ca khúc bất hủ chưa được bao nhiêu, nghe Quang nói, mình cảm thấy y như ăn cơm mà nhai phải miếng sạn khủng. Ê ẩm hàm răng suốt mấy ngày. Chán thật.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: