Cười là thua Tập 5 – Full video ngày 5/11/2014


 [Cuoi la thua Tap 5 – Full video clip Cuoi la thua ngay 5/11/2014 – Xem Cuoi la thua Tap 5 ngay 5/11/2014 tren Youtube] Cười là thua là phiên bản Việt hóa của chương trình hài nổi tiếng Laugh and You lose. Cười là thua Tập 5 ngày 5/11/2014 được phát sóng vào lúc 21g30 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem full video clip Cười là thuaLaugh and You lose 2014:

Video clip trailer gameshow hài Cười là thua Cười là thuaLaugh and You lose 2014

Cười là thua Tập 5 ngày 5/11/2014 tiếp tục với chọc cười khán giả bởi những gương mặt quen thuộc của 2 Đội chơi: Đội A – Trường Giang & Thúy Nga sẽ tranh tài cùng đội B – Hiếu Hiền & Hoàng Phi.

>> Xem Cười là thua Tập 5  – Full video clip ngày 5/11/2014:

> Xem online trực tuyến trên HTV7.

Gameshow hài Cười là thua phát sóng lúc 21g30 phút thứ 4 hàng tuần trên HTV7. Cười là thua Tập 6 ngày 12/11/2014 sẽ được cập nhật trên blog KienThanh sau khi chương trình kết thúc, các bạn nhớ đón xem!

>> Video xem nhiều:

Untitled-1Tổ quốc gọi tên mình – Hồ Trung Dững ft Phạm Thu Hà co gai ucHành trình tìm mẹ đầy xúc động của co gái Úc gốc Việt
quanganhQuang Anh nhận giải đặc cách Mai Vàng hl tgHài Tự giác hay phác giác – Hoài Linh & Trường Giang

> Đăng ký để nhận tin bài trên blog KienThanh qua email sớm nhất:

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký theo dõi blog này và nhận thông báo về các bài mới qua email.

cuoi_la_thua_tap_5_ngay_5_11_2014_full_video_clip_youtube_1

Cười là thua là phiên bản Việt hóa của chương trình hài nổi tiếng Laugh and You lose được mua bản quyền từ Talpa Media, do BHD phối hợp với Đài Truyền hình TP HCM sản xuất, phát sóng lúc 21g30 phút thứ 4 hàng tuần trên HTV7.

Cười là thuaLaugh and You lose có thời lượng 45 phút cho mỗi tập phát sóng, 2 đội trưởng – 2 nghệ sĩ hài Trường Giang và Hiếu Hiền – sẽ cùng 2 người bạn đồng hành dẫn dắt đội của mình vượt qua 6 trò chơi được thay đổi liên tục, bao gồm: Cười lên nào, những hành động kỳ quặc, diễn kịch, lồng tiếng, phỏng vấn và đối mặt.Ở mỗi thử thách, nếu đội nào làm cho khán giả của đội đối thủ cười càng nhiều sẽ nhận càng nhiều điểm. Đặc biệt, trong mỗi tập phát sóng, 2 đội trưởng sẽ chào đón những vị khách mời, cũng là những nghệ sĩ hài, để phối hợp và tung hứng cùng nhau trong mỗi trò chơi và diễn một tiểu phẩm hài. Trong đó, mỗi đội phải thực hiện nhiệm vụ không thể thiếu là khiến cho đội bạn phải cười càng nhiều càng tốt để cộng thêm điểm số cho đội của mình.

MC của Cười là thuaLaugh and You lose: Nguyên Khang

KienThanh tổng hợp (HTV, Youtube)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: