[Asia’s Got Talent] Tìm kiếm tài năng Châu Á Tập 7 – Full video ngày 5/4/2015


Tìm kiếm tài năng Châu Á là phiên bản Việt hóa của chương trình Asia’s Got Talent. Tìm kiếm Tài năng châu Á – Asia’s Got Talent 2015 bao gồm 20 tập sẽ được phát sóng liên tục với tần suất 2 tập/tuần vào 19h55 Chủ nhật và thứ Hai trên kênh VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam. Video clip mỗi tập của chương trình sẽ được cập nhật trên blog KienThanh sau khi chương trình kết thúc, các bạn nhớ đón xem!

>> Xem full video clip Tìm kiếm tài năng Châu Á – Asia’s Got Talent:

Xem Tìm kiếm tài năng châu Á – Asia’s Got Talent 2015 Tập 7 – Full video ngày 5/4/2015:

Đang cập nhật…

Xem trực tuyến online trên VTV6.

tim_kiem_tai_nang_chau_a_asia_got_talent_2015_tap_7_full_video_clip_ngay_5_4_2015

Khởi động từ tháng 9/2014, Tìm kiếm tài năng Châu Á – Asia’s Got Talent đã bắt đầu cuộc hành trình tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Srilanka, Việt Nam… Với Tìm kiếm tài năng châu Á – Asia’s Got Talent, quán quân của chương trình do chính người dân châu Á bầu chọn sẽ sở hữu giải thưởng 100.000 USD và trở thành một biểu tượng mới, một nguồn cảm hứng đánh thức những tài năng trên toàn thế giới.

Bên cạnh việc phát sóng chính thức trên kênh AXN với độ phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới, Việt Nam cùng với Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan đã thực hiện phiên bản riêng để trình chiếu cho khán giả tại đất nước mình. Theo đó, phiên bản Việt hóa của Tìm kiếm tài năng Châu Á – Asia’s Got Talent 2015 bao gồm 20 tập sẽ được phát sóng liên tục với tần suất 2 tập/tuần vào 19h55 Chủ nhật và thứ Hai trên kênh VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ Chủ nhật (15/3), phát lại vào 11h thứ Hai và thứ Ba trên kênh VTV3.

Phiên bản Việt hóa của Tìm kiếm tài năng Châu Á – Asia’s Got Talent  sẽ có sự đồng hành và dẫn dắt của Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Phạm Hồng Thúy Vân.

KienThanh tổng hợp (VTV.vn/Youtube)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: