Video: Ca khúc Gửi lời yêu thương đến Nhật Bản- From Vietnam with love.


Pray for Japan!

“Biển khơi sóng vỗ sẽ yên bình, bầu trời bão tố rồi sẽ tan…” là giai điệu cảm động được nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân gửi gắm trong bài hát mới mà ông sáng tác dành tặng người dân Nhật Bản có tựa đề “Gửi lời yêu thương”.

Video: Gửi lời yêu thương- From Vietnam with love- st: Vũ Mão- Đỗ Hồng Quân- cs: Hồ Quỳnh Hương :

Ca khúc được vị Chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam hoàn tất viết lời, phổ nhạc, chọn ca sĩ thể hiện và thu thanh trong vòng 5 ngày với mong muốn chia sẻ nỗi mất mát với người dân Nhật đang oằn mình gánh chịu hậu quả từ thảm họa động đất và sóng thần.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cho biết: “Trong những ngày nhân dân Nhật Bản đang phải chịu đựng những mất mát do sóng thần, động đất, một tối tôi ngồi cùng nhà thơ, nhạc sĩ Vũ Mão, chúng tôi cùng trăn trở và muốn có một ca khúc nào đó để cảm thông với những mất mát này. Khi anh Vũ Mão đưa ý tưởng đó ra cũng là lúc những nét nhạc đầu tiên dần hiện lên. Tôi viết rất nhanh, chỉ trong vòng thời gian rất ngắn. Khi anh Vũ Mão viết xong phần thơ thì tôi cũng viết xong phần nhạc…”.

Mang âm hưởng hùng tráng của một bản giao hưởng kết hợp với sự nồng nàn sâu lắng của một khúc tình ca, tác phẩm sẽ được ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thể hiện trên nền những hình ảnh tư liệu về trận động đất và sóng thần kinh hoàng xảy ra tại nước Nhật vừa qua.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cho biết video clip ca khúc “Gửi lời yêu thương” sẽ được thực hiện vào hôm nay 29-3 và ông mong muốn ca khúc này sẽ tiếp lửa cho phong trào ủng hộ người dân Nhật để họ sớm vượt qua khó khăn.

KienThanh ( Theo An ninh thủ đô)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: