Nghe album I love You của Hồ Ngọc Hà và V.Music


[Album I love You Ho Ngoc Ha V.Music – Nghe album moi cua Ho Ngoc Ha va V Music – Album Valentine Ho Ngoc Ha VMusic]  Nối tiếp những thành công trong năm 2011, Hồ Ngọc Hà và V.Music chào sân năm mới bằng dự án âm nhạc mới mang tên I Love You. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Hồ Ngọc Hà cùng V.Music thực hiện album nhạc tình yêu nhân dịp Valentine, mà trước đó là Hạnh phúc bất tận và Ngày hạnh phúc.

Nghe album Ngày tết quê em – Hồ Ngọc Hà và V.Music | Video Cường Đô la song ca cùng Hồ Ngọc Hà | Nghe album mới Sẽ mãi bên nhau của Hồ Ngọc Hà | Nghe album Nếu mai rời xa – Thủy Tiên & V.Music

MV I love You – Hồ Ngọc Hà và V.Music

Album I Love You tập hợp 8 ca khúc viết về tình yêu của các nhạc sỹ: Nguyễn Hồng Thuận, Quốc An, Phúc Bồ, Phương Uyên và Kiên Trần. Ngoài song ca cùng nhau ca khúc chủ đề album, Hồ Ngọc Hàcòn solo 4 bài hát, riêng V.Music thể hiện 3 bản nhạc với thể loại R&B và Dance.

Nghe online album I love You của Hồ Ngọc Hà và V.Music:

Vodpod videos no longer available.

Một số hình ảnh trong album I love You của Hồ Ngọc Hà và V.Music:

This slideshow requires JavaScript.

Ngoài ra, ca khúc chủ đề I love you cũng được đầu tư thực hiện MV khá công phu và chi tiết với các tình tiết, hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào của những cặp đôi yêu nhau. Hóa thân vào 6 cặp tình nhân với 6 cách tỏ tình khác nhau là những diễn viên, người mẫu trẻ đang được yêu thích như: Trương Nam Thành, Phan Lê Ái Phương, Kim Phượng, Bích Trâm, Lê Kiên Định, Ngọc Thiết, Sam, Kelly, Nukan Trần, Hạ Anh, Việt Anh, Chánh Nghĩa.

Kèm theo việc phát hành album, Hồ Ngọc Hà và V.Music còn tổ chức chương trình Lời trái tim – Khoảnh khắc ngọt ngào để chuyển những thông điệp tình yêu đến các bạn trẻ trong dịp Valentine năm nay.

Theo Kenh14.vn/PLXH, Nhacso.net

image

1 bình luận về “Nghe album I love You của Hồ Ngọc Hà và V.Music

Add yours

  1. tại sao lại để lê thiên bảo ra khỏi nhóm hả trong khi bao nhiêu thành công của lê thiên bảo và nhóm đã tích cực bao nhiêu mới lấy được những chiếc cúp

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: