Đại nhạc hội Việt Hàn [Vietnam – Korean Festival] – Video clip


[Dai nhac hoi Viet Han – Xem Dai nhac hoi Viet Nam Han Quoc – Dem nhac Viet Han 2012 tai Ha Noi – Giao luu Viet Han toi 15/3/2012 – Vietnam Korean Festival 2012 – Clip Dem nhac Viet Han – Clip Cac ca si Han Quoc bieu dien tai Viet Nam – MusicBank Ha Noi]  Nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam sẽ xuất hiện trong Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc do KBS và VTV phối hợp tổ chức tối 15/3/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

>> Mới: Đại nhạc hội Hàn Quốc – Kpop Festival ngày 29/11/2012

Video Lễ trao giải Mnet Asian Music – MAMA 2011 | Video Nhóm nhạc 2NE1 đến Việt Nam | Video liveshow Westlife tại Sân vận động Mỹ Đình

Hoang mang: Divachi và Hồ Quỳnh  Hương (bản full VTV1) là điểm nhấn thú vị Đêm nhạc hội Việt Hàn 2012 –  Đã update các video clip chính thức trên VTV1 ngày 25/3/2012, xem  bản full ở cuối bài.

Mở màn chậm hơn dự kiến, nhưng sự xuất hiện của BEAST với hai bài ShockFiction đã khiến các fan nguôi ngoai đi phần nào sự sốt ruột. Sân khấu được dàn dựng với tone màu xanh cùng sự kết hợp tốt với ánh sáng mang lại cảm giác mãn nhãn cho khán giả có mặt tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: Beast – Sock

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: Beast – Fiction

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: Beast – Beautiful

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: IU – Good Day

Tiếp theo, các chàng trai C.N Blue xuất hiện với phong cách lịch lãm thường thấy, thể hiện I’m aloner, Intuition Lovely Girl,trong khi đó, các cô gái SECRET lại hâm nóng không khí với phong cách sexy và khiến khán giả ngạc nhiên bằng màn múa nón lá của mình.

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: C.N Blue – Lovely Girl

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: C.N Blue – I’m aloner

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: Secrec – Shy Boy

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: Secrec – Màn múa nón lá – Moonlight Starlight & Shy Boy

Sau SECRET, những cô gái của SISTAR xuất hiện nền nhạc bài Push Push. Với thế mạnh vũ đạo và những đường cong nóng bỏng, SISTAR còn thể hiện tiếp 2 bài hát thành công của mình là So CoolMa Boy.

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: Sista – How dare you & Ma Boy

Video Đại nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc: Sista – So cool

Bấm Trang 2 để xem tiếp

Advertisements