Giọng hát Việt nhí The voice kids Tập 1 ngày 1/6/2013 – Full video


[Giong hat Viet nhi – The voice kids of Vietnam – Giong hat Viet nhi Tap 1 – Giong hat Viet nhi ngay 1/6/2013 – The voice kids Tap 1]  Giọng hát Việt nhí – The voice kids of Vietnam Tập 1 ngày 1/6/2013 – Vòng giấu mặt, cuộc thi ca hát dành cho thiếu niên được phát sóng trên VTV3, đài truyền hình Việt Nam.

Xem full video clip Giọng hát Việt nhí – The voice Kids of Vietnam: Tập 1 (1/6) | Tập 2 (8/6) | Tập 3 (15/6) | Tập 4 (22/6)

Giọng hát Việt nhí – The voice kids of Vietnam Vòng giấu mặt Tập 1 ngày 1/6/2013 – Trailer

Việt Nam là một trong những nước đầu tiên ở châu Á mua bản quyền của chương trình này với phiên bản mang tên Giọng hát Việt nhí. Ðây là một sân chơi âm nhạc thú vị dành cho các em nhỏ ở lứa tuổi từ 9-15. Thời gian phát sóng của Giọng hát Việt nhí kéo dài gần ba tháng, bắt đầu phát sóng từ ngày 1-6 và kết thúc vào ngày 24-8, phát lúc 21g thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 với 12 tập, gồm ba vòng: Giấu mặt, Ðối đầu và vòng Liveshow.

>> Xem Giọng hát Việt nhí – The voice kids of Vietnam Tập 1 ngày 1/6/2013 – Full video clip:

Xem online trực tuyến trên VTV3 tại đây (vào lúc chương trình phát sóng)

Tuy có bốn người giữ vai trò huấn luyện viên, nhưng điểm khác biệt thú vị ở phiên bản Giọng hát Việt nhí là chỉ có ba đội. Ðiều này đồng nghĩa với việc sẽ có một đội do một cặp huấn luyện viên dìu dắt. Họ sẽ cùng nhau ngồi trên một chiếc ghế xoay được thiết kế đặc biệt dành cho hai người. Ở phiên bảnGiọng hát Việt nhí, ghế đôi này đã thuộc về vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, hai chiếc ghế còn lại thuộc về ca sĩ Hiền Thục – một trong những ca sĩ trưởng thành và đi lên từ ca sĩ nhí và nhạc sĩ – ca sĩ Thanh Bùi, người đã có nhiều năm trong việc đào tạo và mở trường dạy nhạc dành cho các em nhỏ. Khác với phiên bản dành cho người lớn, vòng Ðối đầu sẽ có ba thí sinh thi cùng nhau (thay vì hai thí sinh như phiên bản người lớn). Huấn luyện viên sẽ chọn một thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong. Sự thay đổi số lượng thí sinh ở đây xuất phát từ đặc thù lứa tuổi của các em, bởi hai thí sinh cùng bị loại sẽ tạo nên cảm giác ít hụt hẫng vì sự thất vọng đã được sẻ chia. Do đó, các em sẽ dễ dàng đối mặt với sự chưa thành công của bản thân hơn. Ðây cũng là một điểm thể hiện sự tinh tế và tính nhân văn của chương trình.

Giọng hát Việt nhí sẽ có tám buổi ghi hình và bốn đêm thi trực tiếp. Thí sinh đăng quang Giọng hát Việt nhí sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 300 triệu đồng và một học bổng đào tạo, phát triển năng khiếu ca hát tại nước ngoài trong vòng ba tháng trị giá 200 triệu đồng. Thí sinh về nhì sẽ nhận được phần thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Theo Tuoitre.vn, VTV/Youtube

giong-hat-viet-nhi-the-voice-kids-full-video-clip

Xem thêm:

Tiếng hát mãi xanh 2013 Chung kết xếp hạng 3 – Full video

Vua đầu bếp MasterChef Vietnam Tập 12 ngày 24/5/2013 – Full video

Gala Tiếng hát mãi xanh 2013 Ngày 24/5 – Full video

Giọng hát Việt The voice Vietnam 2013 ngày 26/5 – Full video

Nick Vujicic đến Việt Nam – Video clip

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013 ngày 25/5 – Full video

1 bình luận về “Giọng hát Việt nhí The voice kids Tập 1 ngày 1/6/2013 – Full video

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: