Video Cặp đôi hoàn hảo – Tuần 4 (30/10)


[Cap doi hoan hao Tuan 4 tren VTV3– Nhac rock va dan ca] Chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” tuần 4 phát sóng lúc 21h, 30/10 trên VTV3 Với chủ đề Dân ca và rock. Đêm thứ 4 quyết định cặp đôi tiếp theo sẽ bị loại tại Cặp đôi hoàn hảo 2011 sẽ diễn ra  tại NTĐ Nguyễn Du (Q1, TPHCM).

+ Xem Video Cặp đôi hoàn hảo :  Tuần 1 (9/10) | Tuần 2 (16/10) | Tuần 3 (26/10) | Tuần 5 (6/11) | Tuần 6 (20/11) |  Tuần 7 (27/11) | Tuần 8 – Đêm chung kết (4/12)

Video Cặp đôi có lượt bình chon của khán giả cao nhất tuần 3: Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng: Touch by touch

Trong đêm thư tư này, 7 cặp đôi GS.Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Quách Ngọc Ngoan – Nguyễn Ngọc Anh, Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng – Hà Anh, Đoan Trang – Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư và Ái Phương – Noo Phước Thịnh sẽ thử tài với hai dòng nhạc nghe qua có vẻ “không hề liên quan”: dân ca và rock.

Khác với pop, rock và dân ca đòi hỏi nghệ sỹ có những phong cách biểu diễn và sắc thái cảm xúc rõ nét hơn trên sân khấu. Vì thế đây chắc chắn sẽ là thách thức không nhỏ với 7 cặp đôi còn lại. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho biết với dân ca và rock, đêm thứ tư chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ bởi hai chủ đề này dù khó nhưng lại rất phù hợp với ý tưởng sáng tạo của các “cặp đôi hoàn hảo”.

Ngoài các phần biểu diễn, đêm thi vào chủ nhật tới cũng không kém phần gay cấn bởi hình thức loại trực tiếp ngay trong đêm diễn. Sau khi Lê Khánh – Minh Quân, cặp đôi nào sẽ bị loại tiếp theo trong đêm Dân ca và Rock? 50% kết quả là từ đánh giá của ban giám khảo và 50% còn lại là từ phía bình chọn của khán giả trong 15 phút cuối của chương trình.

Vị giám khảo thứ tư sẽ đảm nhận trách nhiệm “cầm cân nảy mực” cùng với ba giám khảo còn lại sẽ là nhạc sỹ Nguyễn Cường, một trong những nhạc sỹ gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam.

Video Cặp đôi hoàn hảo – Tuần 4 ngày 30/10/2011: 

1.GS.Cù Trọng Xoay – Phương Linh: Đi cấy

Số điểm Ban giám khảo: 35

2.Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương: Thu tình yêu

Số điểm Ban giám khảo: 36

3.Đoan Trang – Trấn Thành: Lý 10 thương.

Số điểm Ban giám khảo: 39

4. Ái Phương – Noo Phước Thịnh: Đám cưới chuột

Số điểm Ban giám khảo: 32

5.Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư: Lý quạ kêu, Trống cơm

Số điểm Ban giám khảo: 38

6.Hà Anh và Hồ Trung Dũng: Bão đêm

Số điểm Ban giám khảo: 35

7.Quách Ngọc Ngoan – Nguyễn Ngọc Anh: Bông bí vàng

Số điểm Ban giám khảo: 38

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 4 có thêm sự xuất hiện của 2 cặp đôi khách mời đặc biệt. Lần đầu tiên có sự kết hợp giữa nữ ca sĩ Phương Thanh – người mẫu,diễn viên Thanh Thức và sự kết hợp giữa cặp đôi rocker Anh Khoa và cô nàng “xấu lạ” Thảo Trang.

Video Anh Khoa-Thảo Trang: Dân ca quan họ Bắc Ninh

Video Phương Thanh-Thanh Thức: Về quê ngoại

Video Kết quả Cặp đôi hoàn hảo Tuần 4 – 30/10 – Đêm của Rock và dân ca:

Như vậy, Cặp đôi Ái Phương – Noo Phước Thịnh phải nói lời chia tay với chương trình Cặp đôi hoàn hảo ở tuần 4.

Tập 5 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo được phát sóng lúc 21h ngày 6/10/2011 trên kênh VTV3. Bạn có thể xem lại chương trình này trên Blog KienThanh (kienthanh.tk) ngay khi chương trình kết thúc.

Theo VTV.vn.

Xem thêm:

Video Vietnam’s Next Top Model 2011 | Tập 6 – Top 12

+ Video Không gian âm nhạc số 7 – Quang Linh và 5 Dòng kẻ

+ Video liveshow Kí ức 10 năm âm nhạc

+ Video Giải thưởng âm nhạc Việt MTV tuần 4

Tu khoa: xem chuong trinh cap doi hoan hao tren vtv | video chuong trinh cap doi hoan hao | xem online chuong trinh cap doi hoan hao | xem truc tiep chuong trinh cap doi hoan hao | xem lai chuong trinh cap doi hoan hao | clip chuong trinh cap doi hoan hao | video tuan 4 cua cap doi hoan hao | xem lai chuong trinh cap doi hoan hao dem 4

Advertisements