Chiếc khăn Piêu phiên bản nhí Quang Anh và Tùng Dương – Video clip


[Giong hat Viet nhi – The voice kids of Vietnam – Giong hat Viet nhi Tap 9 – Giong hat Viet nhi Tap 1 Vong Liveshow – Giong hat Viet nhi ngay 27/7/2013 – The voice kids Tap 9] Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam Tập 9 ngày 27/7/2013 – Tập 1 Vòng Liveshow được phát sóng trên VTV3, đài truyền hình Việt Nam.

>> Giọng hát Việt nhí The voice kids Tập 9 ngày 27/7/2013 – Full video

Xem full video clip Giọng hát Việt nhíThe voice Kids of Vietnam: Tập 1 (1/6) | Tập 2 (8/6) | Tập 3 (15/6) | Tập 4 (22/6) | Tập 5 (29/6) | Tập 6 (6/7) | Tập 7 (13/7) | Tập 8 (20/7)

Nguyễn Quang Anh điêu luyện khi thể hiện Chiếc khăn Piêu – Bản HIT giúp Tùng Dương dành giải Bài hát yêu thích của năm 2012

Liveshow 1 của Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam Tập 9 ngày 27/7/2013  vơi phần thi tài của 9 thí sinh của 3 đội tham gia trình diễn gồm: Ngọc Duy, Hữu Đại, Quang Anh, Khánh Hà, Lan Hương, Văn Phong, Thùy Anh, Linh Lan, Cao Khánh.

Trong Tập 9 Giọng hát Việt nhíThe voice kids of Vietnam 2013 này, khán giả lần lượt được thưởng thuức các tiết mục của Nguyễn Cao Khánh với Vết chân tròn trên cát của Trần Tiến, Hồ Văn Phong – Đừng đánh mất chính mình, Linh Lan hát Tình bạn_You and I của Phương Uyên, Trần Ngọc Duy ngọt ngào Giấc mơ trưa, Huỳnh Hữu Đại chọn Forget you, Nguyễn Khánh Hà – If I were a boy, Cao Ngọc Thùy Anh hát ca khúc tự sáng tác Mẹ là tình yêu ngọt ngào, Lan Hương – Out Here On My Own và Nguyễn Quang Anh lên đồng Chiếc khăn Piêu của Doãn Nho.

chiec_khan_pieu_nguyen_quang_anh_giong_hat_viet_nhi_the_voice_kids_tap_9_27-7-2013_video_clip

Ấn tượng nhất trong đêm thi tối qua có lẽ và tiết mục của thí sinh Quang Anh đội Hồ Hoài Anh. Quang Anh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã mạo hiểm chọn “Chiếc khăn piêu” của nhạc sĩ Doãn Nho để trình bày trong liveshow đầu tiên. Đây là ca khúc được Tùng Dương làm mới, làm mưa làm gió trong năm ngoái và đoạt giải “Ca khúc của năm” của chương trình “Bài hát yêu thích 2012”.

Chiếc khăn Piêu củaTùng Dương từng giúp anh ẵm giải Bài hát yêu thích trị giá 1,3 tỷ đồng. Điều này có lặp lại với Quang Anh? (Xem lại Liveshow Bài hát yêu thích Tháng 1/2013)

chiec_khan_pieu_tung_duong_bai_hat_yeu_thich_video_clip

Phát huy sở trường của một giọng hát đẹp, hát rõ chữ, Quang Anh đã có những chỗ luyến láy, lả lơi rất tình. Không những thế, em còn có sự kết hơp nhuần nhuyễn giữa hát và các kỹ thuật biểu diễn khác để tạo nên một tiết mục sống động và hấp dẫn.

Tiết mục đã khiến cho Lưu Hương Giang mừng rỡ, giúp vợ chồng cô được “minh oan” vì đã chọn Quang Anh trong tam ca rất mạnh tại vòng “Đối đầu”. Các giám khảo còn bất ngờ vì Quang Anh đã trình diễn được nhiều hơn so với lần tổng duyệt và gọi ca sĩ nhí là “cậu bé lắm chiêu”. HLV Thanh Bùi đề cao sự tự tin của cậu bé “đã biến sân khấu thành sân chơi của riêng mình”.

Nhận xét về tiết mục của Quang Anh, HLV Hiền Thục chỉ còn biết dùng từ “tuyệt vời như ông mặt trời”. Còn HLV Thanh Bùi so sánh “em dữ như con sư tử” để khen chất giọng “khủng” và màn biểu diễn xuất sắc của cậu bé đến từ Thanh Hóa này.

Theo thethaovietnam.vn/, VTV/Youtube.

Xem thêm:

Tôi dám hát Tập 5 ngày 24/7/2013 – Full video

Cuộc đua kỳ thú Tập 1 ngày 26/7/2013 – Full video

Gala Bài hát Việt Tháng 7/2013 – Full video

Liveshow Mr Dam & The voice ngày 20/7/2013 – Video clip

Đọ sức âm nhạc tập 2 ngày 24/7/2013 – Full video

Đêm nhạc Tôi yêu Hà Nội ngày 21/7/2013 – Full video

Tôi là người chiến thắng Tập 9 ngày 20/7/2013 – Full video

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: