Đại nhạc hội Là người con Đất Việt 2014 – Full video ngày 15/6/2014


[La nguoi con Dat Viet lan 2/2014 – Dai nhac hoi La nguoi con Dat Viet 2014 full video clip Youtube – Xem La nguoi con Dat Viet lan 2 huong ve bien dao Hoang Sa Trương Sa]  Đại nhạc hội Là người con đất Việt lần thứ 2 – 2014 là chương trình nghệ thuật đặc biệt hướng về biển vừa diễn ra tối ngày 15/6/2014 tại Cung hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Chương trình người con đất Việt 2014 do Hội Nhạc sĩ Việt Nam đứng ra tổ chức với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV.

>> Đại nhạc hội Việt Hàn [Vietnam – Korean Festival]

>> Đại nhạc hội Hàn Quốc – Kpop Festival

Là người con đất Việt lần thứ 2 – 2014: video ca khúc Biển hát chiều nay qua phần thể hiện của 3 diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh & Mỹ Tâm

Đây là lần đầu tiên, một chương trình nghệ thuật đặc biệt , quy mô về chủ đề biển đảo có chủ đề Là người con đất Việt lần thứ 2 – 2014 được Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức, nhằm góp tiếng nói, tình cảm, thái độ của giới nghệ sĩ từ ba miền Bắc -Trung – Nam trước sự kiện Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam. Đây cũng chính là những tình cảm chân thành, xúc động của đông đảo nghệ sỹ dành cho những người con đất Việt đang ngày đêm bám biển, bảo vệ vững chắc vùng biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa máu thịt của Tổ quốc.

>> Xem Đại nhạc hội Là người con đất Việt lần thứ 2 hướng về biển đảo Hoàng Sa & Trường Sa ngày 15/6/2014 – Full video clip:

Bạn đang xem bản full video clip Là người con đất Việt lần thứ 2 – 2014 được truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV.

Đại nhạc hội Là người con đất Việt lần thứ 2 với ba chủ đề “Giai điệu tổ quốc”, “Ơi biển Việt Nam,” “Một trái tim – Một quê hương,” đại nhạc hội “Là người con đất Việt 2” đã giới thiệu nhiều ca khúc đi cùng năm tháng như: “Việt Nam quê hương tôi”, “Giai điệu Tổ quốc”, “Xa khơi”, “Biển hát chiều nay”, “Nơi đảo xa”,… và một số tác phẩm mới viết về biển, đảo quê hương. NSND Quang Thọ, NSƯT Việt Hoàn, Trọng Tấn, Anh Thơ, Quang Linh, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Phương Thanh, Mỹ Lệ….

la_nguoi_con_dat_viet_lan_2_2014_full_video_clip_youtube_ngay_15_6_2014

Trong chương trình Đại nhạc hội Là người con đất Việt lần thứ 2, lần đầu tiên, khán giả được thấy Mỹ Tâm hòa giọng cùng ba diva làng nhạc Việt: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh với tuyệt phẩm viết về biển của nhạc sĩ Hồng Đăng “Biển hát chiều nay”. Ca khúc “Nơi đảo xa” của nhạc sĩ Thế Song được thể hiện bởi NSƯT Việt Hoàn, Đăng Dương, Anh Thơ, Khánh Linh. Ba ca sĩ Hà Anh Tuấn, Minh Quân, Đông Hùng gửi trọn cảm xúc vào ca khúc “Thư tình người lính biển”…

Nơi đảo xa – NSƯT Việt Hoàn, Đăng Dương, Anh Thơ, Khánh Linh

Nối vòng tay lớn – Bức Tường & Ngũ Cung

Thơ tình người lính biển – Hà Anh Tuấn, Minh Quân & Đông Hùng

LK Việt Nam, Quê hương Việt Nam – Bảo Trâm, Hoàng Quyên, Nguyễn Ngọc Anh, Nhật Thủy, Kimmese

LK Hãy đàn lên, Ngọn lửa trái tim – Mỹ Lệ, Phương Thanh, Hồng Ngọc

Cảm hứng đất nước và tình yêu chủ quyền biển đảo như dòng chảy xuyên suốt qua thời gian, không gian và lịch sử bởi tiếp nối của thế hệ trước- những khúc tráng ca về tình yêu đất nước, biển trời, sông núi trong hơi thở mới tuổi trẻ Việt Nam như Lê Minh Sơn, Tạ Quang Thắng… trong tiếng hát đầy lửa của Tùng Dương, Mỹ Tâm, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Quyên, Nhật Thủy Idol… Tất cả những giai điệu ấy vang lên khiến cho người xem trào dâng cảm xúc tự hào.

Tự nguyện – Mỹ Anh, Mỹ Linh & các nghệ sỹ

Giai điệu Tổ quốc – NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, Đăng Dương

Tiếng đàn bầu – Trọng Tấn & Quang Linh

Cũng trong chương trình, đông đảo nghệ sĩ cùng hàng trăm khán giả đã quyên góp tiền ủng hộ ngư dân và các đơn vị đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo quê hương. Lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân Việt Nam, mỗi đơn vị đều nhận được số tiền 100 triệu đồng. Toàn bộ đều là tấm lòng, tình cảm của đất liền hướng tới biển đảo xa xôi.

KienThanh tổng hợp (ANTV/Youtube, Internet)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: